Hóng Tin đồn Kimura Takuya biểu diễn tại Kohaku vấp phải ý kiến trái chiều từ fan SMAP

Tin đồn Kimura Takuya biểu diễn tại Kohaku vấp phải ý kiến trái chiều từ fan SMAP

Đăng vào ngày trong Tin tức 295

Có tin đồn rằng Kimura Takuya sẽ là một trong những nghệ sĩ biểu diễn tại NHK Kohaku Uta Gassen hàng năm.

Đã gần 4 năm kể từ khi nhóm nhạc SMAP mà Kimura Takuya từng tham gia ngừng hoạt động vào tháng 12 năm 2016. Vào đầu năm 2020, anh cuối cùng đã trở lại sân khấu âm nhạc, phát hành album solo đầu tay Go With The Flow và giành luôn vị trí số 1 trên Oricon.

kimura takuya

Bất chấp thành công solo của anh, đã có những phản ứng trái chiều từ cư dân mạng bao gồm cả người hâm mộ của SMAP, khẳng định rằng họ chưa nghe bất kỳ bài hát solo nào của Kimura và hầu hết mọi người thậm chí sẽ không biết chúng. Những lời phàn nàn khác cho rằng anh nên nhường vị trí cho một trong những nhóm Johnny’s mới ra mắt gần đây, hoặc sợ rằng anh sẽ biểu diễn một bài hát của SMAP.

Khi Kimura xuất hiện trên chương trình truyền hình SONGS để quảng bá âm nhạc solo của mình, một trong những bài hát được trình diễn là bản hit năm 1998 của SMAP Yozora No Mukou. Trong chuyến lưu diễn solo của Kimura, anh cũng đã biểu diễn các bài hát của SMAP như $10, SHAKE và Lion Heart.

Trong khi một số người hào hứng với viễn cảnh được xem lại các bài hát của SMAP biểu diễn trong một chương trình lớn, thì sẽ thật kỳ quặc nếu không có 4 thành viên còn lại. Vì Kimura Takuya là thành viên duy nhất còn lại của SMAP còn hợp đồng với Johnny’s, nên anh hiện là người duy nhất có thể biểu diễn các bài hát của SMAP trên TV.

Arashi sẽ tạm ngừng các hoạt động sau buổi diễn năm mới tại Tokyo Dome, và dự kiến họ sẽ xuất hiện tại Kohaku sắp tới. Một nhà báo giải trí cho rằng rất có thể thời gian Arashi tham dự sẽ tăng lên do nhóm tạm dừng các hoạt động khác, do đó, khung thời gian cố định dành cho Johnny’s sẽ thấp hơn bình thường. Nếu Kimura Takuya quay trở lại Kohaku nhiều khả năng sẽ mất thêm thời gian nữa. Phóng viên này đã so sánh tình huống với Masahiko Kondo, còn được gọi là Matchy, người đã nhận được phản ứng dữ dội vì biểu diễn quá lâu tại một trong những concert đếm ngược của Johnny’s.

Bất chấp phản ứng trái chiều, sự nghiệp của Kimura Takuya vẫn diễn ra vô cùng tốt đẹp. CM quay cho McDonald phát hành vào tháng 10 đã được bình chọn là CM được yêu thích nhất hiện nay tại Nhật Bản.

Cộng Tác Viên

Cộng Tác Viên

Đây là bài viết do các bạn gửi về cộng tác. Hãy góp bài cho tụi mình qua mail akachan@hotakky.com nha.