Hóng Kitagawa Keiko lần đầu xuất hiện trước công chúng sau khi sinh con

Kitagawa Keiko lần đầu xuất hiện trước công chúng sau khi sinh con

Đăng vào ngày trong Tin tức 199

Vào ngày 02/11, nữ diễn viên Kitagawa Keiko đã tham dự một sự kiện để báo cáo việc hoàn thành phim điện ảnh Doctor Death no Isan: Black File (phát hành ngày 13/ 11).

Điều này đánh dấu lần xuất hiện đầu tiên trước công chúng của Kitagawa Keiko sau khi sinh con gái vào ngày 07/09. Khi MC nói với Keiko:  "Chúc mừng bạn có em bé mới!", cô đáp lại bằng một nụ cười: "Cảm ơn rất nhiều!". Tham dự sự kiện còn có nam diễn viên Ayano Go, người đã chúc mừng cô và cổ vũ một tràng pháo tay nồng nhiệt cùng khán giả.

kitagawa keiko

Kitagawa Keiko bày tỏ: "Có rất nhiều điều đã xảy ra trong năm nay, nhưng tôi rất vui khi có thể xuất hiện và phát hành bộ phim này. Tôi rất biết ơn."

Doctor Death no Isan: Black File dựa trên một cuốn tiểu thuyết hồi hộp tội phạm của Nakayama Shichiri. Nó xoay quanh các thám tử Inukai Hayato (Ayano Go) và Takachiho Asuka (Kitagawa Keiko), những người điều tra một loạt cái chết đáng ngờ của những bệnh nhân giai đoạn cuối. Khi họ biết về Tiến sĩ Death, một bác sĩ thực hiện chế độ tử thần theo yêu cầu, con gái duy nhất của Inukai đã liên lạc với Tiến sĩ Death và yêu cầu an tử.