Hóng Oizumi Yo và Nikaido Fumi đối đầu trong Kohaku Uta Gassen lần thứ 71

Oizumi Yo và Nikaido Fumi đối đầu trong Kohaku Uta Gassen lần thứ 71

Đăng vào ngày trong Tin tức 300

NHK đã công bố những người chủ trì cho Kohaku Uta Gassen lần thứ 71.

Uchimura Teruyoshi và biên tập viên Kuwako Maho sẽ đóng vai trò là người điều hành chung. Nam diễn viên Oizumi Yo sẽ dẫn đầu đội trắng trong khi nữ diễn viên Nikaido Fumi được chọn cho đội đỏ.

Đây sẽ là lần thứ 4 liên tiếp Uchimura tham gia trong khi đây sẽ là lần thứ 3 của Kuwako  Maho sau Kohaku Uta Gassen lần thứ 68 và 69.

oizumi yo nikaido fumi

Đây là lần đầu tiên Nikaido Fumi tham gia chương trình. Cô đã xuất hiện trong một số bộ phim truyền hình taiga của đài NHK như Taira no Kiyomori, Gunshi Kanbei và Segodon. Trong bộ phim truyền hình asadora Yell được phát sóng vào tháng 3 năm nay, cô đóng vai nữ chính Oto Sekiuchi, vợ của nhân vật chính và trở thành “gương mặt buổi sáng của Nhật Bản”.

Mặt khác, đây sẽ là lần đầu tiên Oizumi Yo dẫn đầu một đội. Anh ấy đã xuất hiện trong các bộ phim truyền hình taiga của đài NHK Ryomaden và Sanada Maru”và trong bộ phim truyền hình asadora Mare. Kể từ năm 2018, anh cũng là người dẫn chương trình âm nhạc NHK SONGS.

Nghệ sĩ gà trống và thứ tự bài hát vẫn chưa được tiết lộ. Kouhaku Utagassen lần thứ 71 sẽ được phát sóng trực tiếp từ NHK Hall vào ngày 31 tháng 12, bắt đầu lúc 7:30 tối theo giờ Nhật Bản.

Cộng Tác Viên

Cộng Tác Viên

Đây là bài viết do các bạn gửi về cộng tác. Hãy góp bài cho tụi mình qua mail akachan@hotakky.com nha.