Hóng Ito Kentaro bị loại khỏi chương trình của Fuji TV và NHK sau vụ gây tai nạn

Ito Kentaro bị loại khỏi chương trình của Fuji TV và NHK sau vụ gây tai nạn

Đăng vào ngày trong Tin tức 543

Ito Kentaro (23 tuổi) đã bị Sở Cảnh sát Thủ đô Tokyo bắt giữ vào ngày 29 tháng 10 vì tình nghi vi phạm Luật Giao thông Đường bộ, gây tai nạn giao thông cho hai người đang di chuyển bằng xe máy và rời khỏi hiện trường. Cả hai đã được đưa đến bệnh viện, một người đang bị thương nặng.

Tin tức cho biết Ito đã quay đầu xe trước Sân vận động Quốc gia mới ở Sendagaya, Shibuya-ku vào khoảng 5:45 chiều và va chạm với một chiếc mô tô 250CC, trên đó có một nam một nữ khoảng 20 tuổi bị đâm ở phía trước. Hai người đi xe máy bị ngã, Ito đã rời khỏi hiện trường nhưng sau đó quay lại. Người nam bị bầm tím nhẹ ở cánh tay nhưng người nữ bị thương nặng với gãy chân. Phần đầu bên phải của xe máy và phần chắn bùn trước bên trái tiếp xúc với ô tô.

ito kentaro

Một người đàn ông đi taxi gần hiện trường gọi số 110 cho biết một chiếc xe máy đã bị ngã. Ito không bị thương, cũng không uống rượu. Các nhà chức trách đang điều tra vụ tông xe và bỏ chạy nhưng có phải do lỗi của người điều khiển xe máy hay không.

Về bộ phim Tonkatsu DJ Agetaro do Ito thủ vai chính, Twitter chính thức của bộ phim cho biết tác phẩm sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 10 theo lịch trình.

Trong khi đó, Ito Kentaro sẽ xuất hiện trên Fuji TV với Out x Deluxe vào ngày 29 tháng 10, Denjirou no THE Jikken vào ngày 30 và Honto ni Atta Kowaihanashi 2020 Tokubetsu-hen vào ngày 31. Fuji TV nói với Daily Sports rằng sẽ thay thế mọi thứ có sự góp mặt của Ito Kentaro.

NHK đã thông báo vào ngày 29 rằng Ito Kentaro sẽ bị loại khỏi phim truyền hình về đêm Ucchan sẽ được phát sóng vào tháng 12.

 

Cộng Tác Viên

Cộng Tác Viên

Đây là bài viết do các bạn gửi về cộng tác. Hãy góp bài cho tụi mình qua mail akachan@hotakky.com nha.