Hóng Sự kiện tưởng niệm Miura Haruma dời sang tháng 7 năm sau

Sự kiện tưởng niệm Miura Haruma dời sang tháng 7 năm sau

Đăng vào ngày trong Tin tức 130

Vào ngày 28 tháng 10, công ty quản lý của cố diễn viên Miura Haruma thông báo rằng sự kiện tưởng niệm của anh đã bị hoãn lại sang năm sau.

Thông báo viết: “Về sự kiện tưởng niệm Miura Haruma, chúng tôi đã điều chỉnh để tiến hành trong năm, nhưng sau khi cân nhắc nhiều lần, chúng tôi đã quyết định hoãn lại đến năm sau. Công ty chúng tôi đã cân nhắc tình hình virus corona và các vấn đề địa điểm. Ngoài ra, chúng tôi đã nhận được nhiều ý kiến từ người hâm mộ hàng ngày về những lo lắng của họ về việc tổ chức sự kiện trong thảm họa virus corona. Sau khi cân nhắc toàn diện về tình hình, chúng tôi sẽ đặt mục tiêu tổ chức sự kiện này vào tháng 7 năm 2021 sau khi các tác phẩm mà nghệ sĩ Miura Haruma đã tham gia cũng như cảm xúc của anh đã gửi gắm vào đó, được chuyển đến tay mọi người. Chúng tôi sẽ thông báo lại chi tiết cho các bạn”.

Nhiều tác phẩm mà Miura Haruma đã tham gia, bao gồm bộ phim truyền hình đặc biệt Taiyou no Ko, bộ phim truyền hình dài tập Okane no Kireme ga Koi no Hajimari và đĩa đơn thứ hai của anh Night Diver, đã tiếp tục được phát hành sau khi anh ấy qua đời tháng 7, và sắp tới đây sẽ còn nhiều tác phẩm đang chờ phát hành.

Ngoài ra sáng nay, trailer của Tengaramon cũng được tiết lộ.