Hóng Mở bán vé concert trực tuyến ARAFES 2020 tại Sân vận động Quốc gia của Arashi

Mở bán vé concert trực tuyến ARAFES 2020 tại Sân vận động Quốc gia của Arashi

Đăng vào ngày trong Tin tức 136

Arashi đã thông báo chi tiết về buổi biểu diễn sắp tới ARAFES 2020 tại Sân vận động Quốc gia (ARAFES 2020 at the National Stadium) sẽ được tổ chức vào ngày 3 tháng 11, ngày ra mắt của nhóm.

Phần 1 sẽ chỉ dành cho các thành viên FC (4:30 chiều) trong khi phần xem chung bắt đầu từ Phần 2 (7:30 tối). Buổi hòa nhạc không có người giám sát sẽ được ghi hình trước và phát trực tuyến qua mạng trực tuyến Johnnys Net. Buổi hòa nhạc 2 phần sẽ có các danh sách khác nhau.

arashi

Theo trang web hòa nhạc trực tuyến, sẽ không có cảnh footage dựng sẵn. Bạn có thể mua vé trước 30 phút trước thời gian bắt đầu. Có 3 mức giá: 4800 yên (Arashi FC thành viên); 5,300 yên (thành viên Johnnys FC); 5,800 yên (không phải FC). Để mua vé và biết thêm thông tin, bạn có thể truy cập Johnnys Net Online.

Ngoài các cảnh footage trực tiếp, các nội dung đặc biệt dành cho fan club sẽ được phát từ trưa cùng ngày đến khi bắt đầu phần một. Cùng ngày, This is ARASHI, album gốc đầu tiên của nhóm sau 3 năm cũng sẽ được phát hành. Buổi hòa nhạc trên Sân vận động Quốc gia của họ được cho là sẽ được tổ chức vào tháng 5 năm ngoái nhưng đã bị hoãn lại do tình trạng virus corona chủng mới.