Top Hạ Thiều Thanh - 67 tuổi và 4 cuộc hôn nhân tan vỡ

Hạ Thiều Thanh - 67 tuổi và 4 cuộc hôn nhân tan vỡ

Đăng vào ngày trong Tin tức 215

Dàn diễn viên thủ vai lính cứu hỏa trong Cuộc Chiến Với Lửa đều là những diễn viên nổi bật trên ảnh đàn Hồng Kông, trong đó Hạ Thiều Thanh (Danny Summer) được mệnh danh là “Bố già của nhạc rock Hồng Kông).

Hạ Thiều Thanh đóng vai huấn luyện viên Hà Tinh ngoài lạnh trong nóng, kết nối tất cả các thành viên của đội cứu hỏa. Ban đầu, sếp Hà không được lòng các học viên vì cho rằng ông lỷ thế hiếp người. Cho đến khi cả đội đến kiểm tra một nhà máy cũ và bị người phóng hỏa khiến cả đội rơi vào nguy hiểm thì sếp Hà bình tĩnh ra lệnh cho từng người thoát ra ngoài khiến Lưu Hải Bách (Cổ Thiên Lạc), Lạc Thiên Hựu (Vương Hỷ) và mọi người có cái nhìn khác về ông. Ông là người cuối cùng cột dây nhảy từ trên cao xuống.

Năm nay ông 67 tuổi, bắt đầu học ghita từ năm cấp 2. Vào những năm 70, ông biểu diễn tại khách sạn Cửu Long khi 22 tuổi. Ông bắt đầu nổi tiếng với ca khúc Không Đắng (The Empty Chair) vào thập niên 80 nhưng thời đó dòng nhạc rock mà ông theo đuổi không còn thịnh hành. Sau đó ông trải qua nhiều lần thăng trầm trong sự nghiệp âm nhạc. Anh chia sẻ bản thân phải gác lại hành tranh âm nhạc để đóng phim truyền hình nuôi vợ con. Phản ứng tốt của khán giả giúp ông quay trở lại với âm nhạc.

Hạ Thiều Thanh là người lãng mạn và ga lăng. Ông trải qua 4 cuộc hôn nhân và thẳng thắn cho biết ba o năm qua xung quanh mình không thiếu phụ nữ. Nổi bật trong số là cựu diễn viên TVB Lương Vịnh Lâm (vai chị gái của Tư Đồ Bạt). Hiện cô đã sang Mỹ định cư.

danny summer

Năm 2014, Hạ Thiều Thanh ly hôn với Hoa kiều Việt Nam Tina, là vợ thứ 4 của ông. Trong một cuộc phỏng vấn, ông tiết lộ cô là ái nữ của một đại gia giàu có bậc nhất Việt Nam nhưng cả hai luôn độc lập tài chính và gia đình vợ đối xử với ông như con ruột. Ông ly hôn với hai bàn tay trắng, tài khoản chỉ còn một ít tiền. Ông thừa nhận lúc đó mình đã kết hôn vội vã.