Hóng Phim về nhân vật lịch sử Godai Tomoatsu do Miura Haruma thủ vai sắp ra rạp

Phim về nhân vật lịch sử Godai Tomoatsu do Miura Haruma thủ vai sắp ra rạp

Đăng vào ngày trong Tin tức 267

Bộ phim Tengaramon với sự tham gia của Miura Haruma trong vai Godai Tomoatsu sẽ được công chiếu vào thứ sáu ngày 11 tháng 12. Các bạn diễn đã công bó gồm có Miura Shohei, Morinaga Yuki, Morikawa Aoi và Renbu Misako. Hình ảnh poster của các diễn viên và ảnh cảnh của từng người cũng đã được công bố.

miura haruma
(c) Giggly Box

Ở một góc của Nhật Bản đang bị rung chuyển bởi sự xuất hiện của Perry vào cuối thời Edo, hai samurai trẻ tuổi, những người nhạy cảm với sự xuất hiện của một kỷ nguyên mới đã chạy với tốc độ tối đa. Đó là Godai Saisuke (sau này là Tomoatsu) và Sakamoto Ryoma. Vì một số lý do, cả hai đang là mục tiêu của một số lượng lớn samurai. Tại thời điểm này, cuộc sống của hai người nhìn xa về tương lai của Nhật Bản bắt đầu chồng chéo lên nhau. Đó là một lò mổ hay một công trình mở nước? Godai không để ý đến nội chiến xâu xé mà hướng mắt về thế giới. Anh có bản lĩnh của một chiến binh và tài năng của một thương gia. Anh sinh ra ở miền Satsuma. Anh đã làm việc như một quan chức chính phủ Meiji và trở thành một doanh nhân. Anh là người đặt nền móng cho Osaka trở thành một thành phố thương mại. Vào thời điểm đó, anh đã gặp một cô gái làng chơi và bị thôi thúc bởi mong muốn "tự do mơ ước", và chia sẻ tham vọng của mình với Ryoma, Iwasaki Yataro, Ito Hirofumi và những người khác để tạo ra một đất nước mà mọi người đều có thể mơ ước.

Tengaramon
(c) Giggly Box

Tác phẩm đặt nền móng cho nền kinh tế Nhật Bản hiện đại này mô tả cuộc đời của Godai Tomoatsu (Miura Haruma thủ vai), người được mệnh danh là thiên ngoại giả hiếm có (ý nói người sở hữu tài năng xuất chúng). Dự án bắt đầu vào năm 2013. Để truyền "tình cảm" và "hoài bão" của Godai Tomoatsu cho thế hệ sau, "Dự án Tomoatsu Godai" do các tình nguyện viên kêu gọi để câu chuyện lịch sử này được chuyển thể thành phim.

Ngoài Miura Haruma, phim có sự tham gia của Miura Shohei trong vai Sakamoto Ryoma, Nishikawa Takanori (T.M. Revolution) trong vai Iwasaki Yataro, người đã xây dựng Mitsubishi Zaibatsu và Morinaga Yuki trong vai Thủ tướng đầu tiên của Nhật Bản, Ito Hirobumi. Ngoài ra, Renbutsu Misako đóng vai vợ của Godai, Toyoko và Namase Katsuhisa - Tsutsui Mariko vào vai cha mẹ của Godai. Kịch bản do Komatsu Eriko viết, và phim do Tanaka Mitsubishi đạo diễn.

Miura Shohei chia sẻ: "Trước khi chúng tôi bắt đầu quay phim, tôi và Haruma đã cùng nhau đọc kịch bản nhiều lần. Cậu ấy đã xây dựng mối quan hệ giữa Godai Tomoatsu, Ito Hirobumi và Iwasaki Yataro để có thể diễn hết mình trong một bộ phim mới và tôi cầu nguyện rằng cậu ấy sẽ xem nó cùng với Godai-san trên Thiên đường."