Hóng Bộ phim truyền hình cuối cùng của Miura Haruma đứng đầu xu hướng trên Twitter

Bộ phim truyền hình cuối cùng của Miura Haruma đứng đầu xu hướng trên Twitter

Đăng vào ngày trong Tin tức 87

Bộ phim truyền hình dài tập của đài TBS Okane no Kireme ga Koi no Hajimari với sự tham gia của Miura Haruma (30 tuổi), người đã qua đời vào ngày 18 tháng 7 và có sự tham gia của Mayu Matsuoka (25 tuổi) (thứ ba lúc 10 giờ) bắt đầu từ ngày 15/09.

Đã có rất nhiều bài đăng trên Twitter kể từ khi phim bắt đầu phát sóng, và hashtag #Kane Koi đã đứng đầu.

okane no kireme ga koi no haijimari
(c) TBS

Trên Twitter có những dòng như: "Tôi muốn xem bộ phim truyền hình của Miura Haruma, nhưng tôi không thể xem được. Nhưng tôi rất vui vì nó đang hợp xu hướng. Nhưng khi tôi xem Haruma nhiều hơn thế, nỗi buồn càng tăng lên… Nụ cười của Haruma-kun trong xu hướng thực sự rất đẹp”…

“Gương mặt tươi cười Ichiichi tràn ngập, tại sao anh lại ra đi?", "Haruma-kun đang ở trên TV. Anh còn sống. Anh đang di chuyển. Đó là một nụ cười rất đẹp. Anh thật sự biến mất rồi sao?”…

"Keita-kun, vai diễn gây nghiện tuyệt vời nhất. Đây chính là Haruma-kun, hoàn toàn là Haruma-kun. Cảm ơn nhà đài rất nhiều vì đã phát sóng phim. Tôi đã quên rất nhiều thứ và đã có khoảng thời gian vui vẻ và thú vị.”

Twitter chính thức của phim cho biết: "Buổi phát sóng Okane no Kireme ga Koi no Hajimari sẽ bắt đầu từ hôm nay (15/09). Trước khi phát sóng, nghệ sĩ Miura Haruma đã ra đi vào ngày 18/07. Anh luôn nói chuyện thân thiện với từng nhân viên bằng nụ cười dễ mến. Chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất để tưởng nhớ đến Haruma, người được mọi người yêu mến và thái độ chân thành đối với vai diễn của mình.”