Hóng Okane no Kireme ga Koi no Hajimari lên sóng tập 1, khởi đầu với 11,6%

Okane no Kireme ga Koi no Hajimari lên sóng tập 1, khởi đầu với 11,6%

Đăng vào ngày trong Tin tức 196

Tập đầu tiên của bộ phim truyền hình Okane no Kireme ga Koi no Hajimari (đài TBS, 10 giờ tối thứ ba) với sự tham gia của Matsuoka Mayu và Miura Haruma đã được phát sóng vào ngày 15/09, với tỷ suất người xem trung bình là 11,6% ở khu vực Kanto.

Okane no Kireme ga Koi no Hajimari là một bộ phim hài tình cảm về hai người có giá trị trái ngược nhau: Reiko là người chi tiêu dè sẻn trong khi Keita tiêu tiền như nước. Đây là tác phẩm gốc của Một tác phẩm gốc của Oshima Satomi, từng nổi tiếng với Nagi no Oitoma (cùng đài, 2019). Phim còn có sự tham gia của Miura Shohei, Itagaki Jun,  Kitamura Takumi…

miura haruma(c) Paravi

Nội dung trong tập 1 là “cô gái nghèo” Reiko không mảnh tình vắt quyết định đi mua quà cho người mà mình đơn phương hơn một năm qua. Đó là chiếc đĩa mamezara thủ công trị giá 1680 yên. Nhưng đúng lúc đó thì một chàng trai đi cùng một cô gái với trang phục bóng bẩy đã “hớt tay trên” của cô. Chàng trai đó là Keita, con trai của đại boss.  

Cha của Keita là chủ tịch đã rất tức giận sau sự lãng phí quá mức của Keita. Anh bị điều sang phòng kế toán và cuộc hội ngộ trở nên tồi tệ hơn khi Reiko được chỉ định làm người hướng dẫn cho Keita.