Hóng Yoshizawa Ryo xuống tóc vào vai cha đẻ của chủ nghĩa tư bản hiện đại Nhật Bản

Yoshizawa Ryo xuống tóc vào vai cha đẻ của chủ nghĩa tư bản hiện đại Nhật Bản

Đăng vào ngày trong Tin tức 393

Yoshizawa Ryo, Kora Kengo và Hashimoto Ai bắt đầu quay phim truyền hình Taiga của đài NHK 2021 Seiten wo Tsuke tại đền Kamagata Hachiman của Saitama vào ngày 5 tháng 9 năm 2020.

Tác phẩm này mô tả cuộc đời của Shibusawa Eiichi, được mệnh danh là “cha đẻ của chủ nghĩa tư bản Nhật Bản hiện đại”, trong một kịch bản của Omori Mika. Yoshizawa đóng vai Shibusawa Eiichi, Kora đóng vai anh họ của Eiichi là Shibusawa Masaki và Hashimoto vai Chiyo đã chụp ảnh vào ngày 5 tháng 9 tại đền Kamagata Hachiman ở Saitama.

Tác phẩm này mô tả cuộc đời của Shibusawa Eiichi, được mệnh danh là “cha đẻ của chủ nghĩa tư bản Nhật Bản hiện đại”, trong một kịch bản của Omori Mika. Yoshizawa đóng vai Shibusawa Eiichi, Kora đóng vai anh họ của Eiichi là Shibusawa Masaki và Hashimoto vai Chiyo đã chụp ảnh vào ngày 5 tháng 9 tại đền Kamagata Hachiman ở Saitama. Yoshizawa chia sẻ anh cảm nhận được bầu không khí tại đây rất tốt, thỉnh thoảng việc quay phim bị gián đoạn do trời mưa nhưng anh cũng thấy thích thú. Đó là một nơi rất yên bình và rất đẹp. Anh cảm nhận được sự tự do khi đóng phim ở một nơi trong lành, vì thế anh cảm nhận người sinh ra và lớn lên ở nơi này như Shibusawa Eiichi là một người có trái tim nhân hậu và hào sảng. Kora thì rất vui vì được tham gia phim taiga này, diễn vai một nhân vật thú vị. Anh bày tỏ sự hào hứng khi đóng một vai diễn dài hơi và mong chờ xem các vai diễn sẽ phát triển như thế nào. Anh rất thích các đặc sản ở vùng này và ấn tượng với bầu không khí hòa vào thiên nhiên ở ngôi đền (địa điểm quay phim).  Hashimoto vào vai nhân vật dễ thương, và vì phải quay các cảnh nhiêm túc trước nên cũng khó để hình dung mối quan hệ giữa các nhân vật, diễn biến như thế nào cũng như có nhiều điều bản thân phải tích lũy. Điều này thật khó khăn với cô. Nhưng Hashimoto là người rất thích viếng các ngôi đền, từ ngày còn nhỏ đã từng có cảm giác quen thuộc với một thứ gì đó bí ẩ, cũng như muốn khám phá phía sau ngôi miếu và khu rừng để gặp những điều kỳ lạ, nên lần đầu tiên đến Kamagata Hachiman đã cảm thấy quyến luyến và cảm nhận được tình cảm của nhân vật Chiyo dành cho nơi mình đã lớn lên. Seiten wo Tsuke sẽ bắt đầu phát sóng vào năm 2021. Các đạo diễn gồm có Kurosaki Hiroshi, Murahashi Naoki, Watanabe Tetsuya và Tanaka Kenji.

Yoshizawa chia sẻ anh cảm nhận được bầu không khí tại đây rất tốt, thỉnh thoảng việc quay phim bị gián đoạn do trời mưa nhưng anh cũng thấy thích thú. Đó là một nơi rất yên bình và rất đẹp. Anh cảm nhận được sự tự do khi đóng phim ở một nơi trong lành, vì thế anh cảm nhận người sinh ra và lớn lên ở nơi này như Shibusawa Eiichi là một người có trái tim nhân hậu và hào sảng.

Kora thì rất vui vì được tham gia phim taiga này, diễn vai một nhân vật thú vị. Anh bày tỏ sự hào hứng khi đóng một vai diễn dài hơi và mong chờ xem các vai diễn sẽ phát triển như thế nào. Anh rất thích các đặc sản ở vùng này và ấn tượng với bầu không khí hòa vào thiên nhiên ở ngôi đền (địa điểm quay phim).

Hashimoto vào vai nhân vật dễ thương, và vì phải quay các cảnh nhiêm túc trước nên cũng khó để hình dung mối quan hệ giữa các nhân vật, diễn biến như thế nào cũng như có nhiều điều bản thân phải tích lũy. Điều này thật khó khăn với cô. Nhưng Hashimoto là người rất thích viếng các ngôi đền, từ ngày còn nhỏ đã từng có cảm giác quen thuộc với một thứ gì đó bí ẩ, cũng như muốn khám phá phía sau ngôi miếu và khu rừng để gặp những điều kỳ lạ, nên lần đầu tiên đến Kamagata Hachiman đã cảm thấy quyến luyến và cảm nhận được tình cảm của nhân vật Chiyo dành cho nơi mình đã lớn lên.

Seiten wo Tsuke sẽ bắt đầu phát sóng vào năm 2021. Các đạo diễn gồm có Kurosaki Hiroshi, Murahashi Naoki, Watanabe Tetsuya và Tanaka Kenji.

Cộng Tác Viên

Cộng Tác Viên

Đây là bài viết do các bạn gửi về cộng tác. Hãy góp bài cho tụi mình qua mail akachan@hotakky.com nha.