Hóng Nhật Bản làm phim về liên hoàn án giết người đốt xác rúng động Saitama thập niên 90

Nhật Bản làm phim về liên hoàn án giết người đốt xác rúng động Saitama thập niên 90

Đăng vào ngày trong Tin tức 619

Mizuno Miki đóng vai chính trong bộ phim truyền hình mới của Fuji TV SP Jitsuroku Drama Mitsu no Torishirabeshitsu ~ Saitama Aikenka Renzoku Satsujin Jiken ~ chiếu lúc 8 giờ tối ngày 04/10/2020.

Phim dựa trên vụ án giết người hàng loạt có thật vào năm 1991, nơi 4 người lần lượt biến mất ở thành phố Kumagaya, tỉnh Saitama. Vụ án liên hoàn này được đặt tên là Saitama Aikenka Renzoku Satsujin Jiken. Điểm chung của các vụ mất tích này là bốn người đều có nuôi chó và có liên hệ với một cửa hàng thú cưng trong vùng. Hai năm sau, vào năm 1993, người ta mới phát hiện một cặp vợ chồng chủ cửa hàng thú cưng đã giết bốn nạn nhân này, đốt xác để phi tang, một phần thì vứt xuống con suối. Mizuno Miki đóng vai một thám tử cảnh sát tại Sở cảnh sát Kumagaya, người đã xử lý vụ án người mất tích khi còn là một người mới và nghi ngờ người chồng vì vụ mất tích nhưng cuộc điều tra đã bị hoãn lại. Cô đối mặt với cặp đôi một lần nữa vào hai năm sau.

mizuno miki

Phim dựa trên tiểu thuyết phi hư cấu Saitama Aikenka Renzoku Satsujin Jiken của Fukabue Yoshinari cũng như dựa trên các cuộc phỏng vấn và tư liệu thu thập được. Bộ phim là bức tranh toàn cảnh về vụ án cũng như những bí ẩn chưa tiết lộ, bao gồm lời khai của hai hung thủ.

Phim sẽ phát trên Fuji TV vào chủ nhật, ngày 04/10/2020 lúc 20:00-22:09.

Cộng Tác Viên

Cộng Tác Viên

Đây là bài viết do các bạn gửi về cộng tác. Hãy góp bài cho tụi mình qua mail akachan@hotakky.com nha.