Hóng Đã có trailer 30 giây của Okane no Kireme ga Koi no Hajimari

Đã có trailer 30 giây của Okane no Kireme ga Koi no Hajimari

Đăng vào ngày trong Tin tức 221

Phim có sự tham gia của Matsuoka Mayu, Miura Haruma, Miura Shohei, Kitamura Takumi, Kusakari Masao, Kimura Midoriko, Minami Kaho, Seira Hitomi, Ootomo Karen, Yagi Yuuki, Inada Naoki…

Okane no Kireme ga Koi no Hajimari là bộ phim cuối cùng mà Miura Haruma đóng. Trong phim, anh thủ vai chàng trai Keita hoang phí tiền bạc do xuất thân trong một gia đình giàu có. Cha anh tức giận gửi anh vào công ty và nhờ một cô nàng siêu tiết kiệm dạy anh thế nào là giá trị đồng tiền. Vì là phim tình cảm hài nên có thể thấy qua trailer, Keita rất vui vẻ và đôi khi hơi ngây ngô. Do sự ra đi của Miura nên phim rút ngắn còn 4 tập, kết cục có thể khác so với kịch bản ban đầu. Dựa theo hình ảnh trong trailer, có nhiều tình tiết nữ chính khó chịu với nam chính nhưng đồng thời cũng quan tâm chăm sóc anh khiến anh cảm động. Đặc biệt, khác với thái độ "cà rỡn" ban đầu, Keita có vẻ là người khao khát tình cảm gia đình, thể hiện qua sự xúc động khi anh thấy cách gia đình nữ chính cư xử với nhau. Đoạn cuối clip là hình ảnh nam chính tay cầm điện thoại thanh toán mọi thứ với gương mặt tươi cười, còn nữ chính cầm máy tính gương mặt nghiêm túc, nhưng cuối cùng đã nở nụ cười. Xem chừng người thay đổi là nữ chính.

Phim có nhiều cảnh hài hước, lãng mạn và dễ thương. TBS sẽ phát sóng phim này vào mùa hè, trailer vừa tung ra đã nhận được lượt view rất tốt. Tuy nhiên, TBS đã khóa bình luận của đoạn trailer này.