Hóng TBS lên sóng tác phẩm chuyển thể của Higashino Keigo vào tháng 10 do Tsumabuki Satoshi đóng chính

TBS lên sóng tác phẩm chuyển thể của Higashino Keigo vào tháng 10 do Tsumabuki Satoshi đóng chính

Đăng vào ngày trong Tin tức 545

Tsumabuki Satoshi được chọn đóng chính trong bộ phim truyền hình dài tập Kikenna Venus (Dangerous Venus) của đài TBS. Bộ phim truyền hình dựa trên tiểu thuyết cùng tên ra mắt năm 2016 của Higashino Keigo. Tsumabuki Satoshi sẽ đóng vai bác sĩ thú y Teshima Hakuro, người có ý thức công lý mạnh mẽ và không thể nói dối, tham gia vào việc tìm kiếm người anh kế bị mất tích của mình và tài sản thừa kế của gia đình liên quan đến ba tỷ yên. Phim sẽ nối tiếp khung giờ Hanzawa Naoki.

Hakuro sống độc thân và làm bác sĩ thú y. Cha anh qua đời khi Hakuro còn nhỏ và mẹ anh sau đó tái hôn với gia đình Yagami giàu có. Mặc dù Hakuro được đưa vào gia đình Yagami thông qua cuộc hôn nhân của mẹ anh, anh không cảm thấy mình là một phần của gia đình Yagami. Đặc biệt, khi so sánh với người em kế, người có cùng dòng máu Yagami. Sau cái chết của mẹ Hakuro, Hakuro không theo họ Yagami nữa và cắt đứt quan hệ với gia đình đó. Hakuro có một ý thức mạnh mẽ về công lý và chân thành trong hành động. Anh rất nhạy cảm với phụ nữ đẹp. Một ngày nọ, anh gặp một người phụ nữ tự giới thiệu mình là vợ của người em kế và thông báo với anh rằng chồng cô đã mất tích. Khi Hakuro và người phụ nữ truy tìm tung tích của người em kế, Hakuro bị kéo vào cuộc chiến của gia đình Yagami về quyền thừa kế ba tỷ yên.

Tsumabuki Satoshi, 2020, live-action, chuyển thể từ tiểu thuyết, Higashino Keigo

Tsumabuki chia sẻ năm nay anh đã 40 tuổi, và anh sẽ không để ngoại hình làm thua kém bản thân 16 năm trước. Tác phẩm này rất thú vị vì là một bộ phim truyền hình dài tập được phát sóng hàng tuần và vẫn phải giữ sức hút khi rất nhiều người đã đọc nguyên tác. Anh sẽ rất vui nếu mọi người có thể trải nghiệm cảm giác thích thú khi được vội vàng về nhà xem phim như anh khi còn nhỏ.

Đây là tác phẩm mới nhất Tsumabuki Satoshi đóng cho TBS sau 16 năm, kể từ phim Orange Days. Cũng đã 10 năm rồi mới có một cuốn tiểu thuyết của Higashino Keigo được chuyển thể chiếu trong khung 21 giờ ngày chủ nhật. Tác phẩm trước đó là Shinzanmono.

Cộng Tác Viên

Cộng Tác Viên

Đây là bài viết do các bạn gửi về cộng tác. Hãy góp bài cho tụi mình qua mail akachan@hotakky.com nha.