Hóng AMUSE ra mắt trang web tưởng niệm Miura Haruma

AMUSE ra mắt trang web tưởng niệm Miura Haruma

Đăng vào ngày trong Tin tức 77

AMUSE chia sẻ mục đích thành lập trang web tưởng niệm.

Chúng tôi đã nhận được rất nhiều tin nhắn ấm áp đầy tình yêu dành cho Miura Haruma. Chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hỗ trợ của bạn cho đến bây giờ. Như chúng tôi đã thông báo trước đó, chúng tôi đã ra mắt một trang web tưởng niệm nơi mọi người có thể gửi tin nhắn, trong khi chúng tôi chuẩn bị cho một dịch vụ tưởng niệm công cộng.

Chúng tôi mong các bạn không đến thăm hoặc gửi hoa đến nhà của anh ấy, nhà của bố mẹ và công ty của chúng tôi. Xin vui lòng gửi suy nghĩ của bạn đến trang web này.

miura haruma

Trên trang web tưởng niệm, AMUSE Inc. và staff của Miura Haruma đã viết những dòng sau:

Gửi tới tất cả những người hâm mộ ủng hộ Miura Haruma

Cảm ơn bạn đã luôn ủng hộ Miura Haruma.

Khi chúng tôi mới gặp nhau, cậu ấy xấu hổ đến nỗi thậm chí không thể nhìn thấy mắt khi nói chuyện, và cậu ấy có một khuôn mặt với đường nét rõ ràng, gọn gàng và đôi mắt đẹp.

Chàng thiếu niên nghiêm túc và tận tụy với công việc này đã trở thành một trong những nghệ sĩ giỏi đại diện cho ngành giải trí Nhật Bản, cùng với sự ủng hộ của mọi người, đã cho nhân viên chúng tôi rất nhiều cảm xúc và hy vọng.

Chúng tôi tin rằng quỹ đạo rực rỡ và nụ cười vô tư của cậu ấy sẽ được ghi nhớ và sẽ tồn tại mãi mãi.

Trang web tưởng niệm này là nơi bạn luôn có thể gửi lời nói và suy nghĩ của các bạn. Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn ở đây. Chúng tôi sẽ giữ tin nhắn của bạn một cách cẩn thận cho đế buổi tiễn đưa mà chúng tôi dự kiến ​​tổ chức.