Hóng Oguri Shun và Yamada Yu đã trở lại Nhật Bản từ đầu tháng 7

Oguri Shun và Yamada Yu đã trở lại Nhật Bản từ đầu tháng 7

Đăng vào ngày trong Tin tức 552

Năm ngoái Oguri Shun và Yamada Yu đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi họ quyết định chuyển đến Hoa Kỳ. Cặp đôi quyết định đưa gia đình đến Los Angeles để hỗ trợ một bước tiến toàn diện vào Hollywood.

Tuy nhiên, tờ báo lá cải Josei Seven thông tin rằng Oguri và gia đình đã chính thức trở lại Nhật Bản vào đầu tháng 7 năm 2020. Lý do cho điều này là do tác động dai dẳng của COVID-19. California hiện là một trong những điểm nóng về Covid-19 ở Hoa Kỳ, kể từ ngày 29 tháng 7, quốc gia này đã lập kỷ lục mới hàng ngày về các trường hợp tử vong liên quan đến virus. California hiện là tiểu bang có số ca lây nhiễm được xác nhận lớn nhất, tiếp theo là Florida và Texas.

yamada yu oguri shun

Riêng Hollywood đã trì hoãn việc phát hành và sản xuất nhiều dự án, và Yamada vừa hạ sinh cặp vợ chồng thứ ba vào tháng 4. Để tâm trí thoải mái, hai vợ chồng quyết định trở về Nhật Bản.

Shun debut thị trường Mỹ với phim Godzilla vs Kong, bộ phim nổi tiếng thế giới đã được trì hoãn cho đến tháng 5 năm 2021, dù trước đó có lịch phát hành vào tháng 11 năm 2021. Hiện giới giải trí đang thắc mắc là Shun và Yu sẽ quay lại Mỹ khi tình hình Covid-19 ổn định chứ?

Cộng Tác Viên

Cộng Tác Viên

Đây là bài viết do các bạn gửi về cộng tác. Hãy góp bài cho tụi mình qua mail akachan@hotakky.com nha.