Hóng Yamamoto Yusuke, TAKUYA và 12 người khác liên quan đến vở butai THE★JINRO - Ikemen Jinro Idol wa Dareda!! bị nhiễm Covid-19

Yamamoto Yusuke, TAKUYA và 12 người khác liên quan đến vở butai THE★JINRO - Ikemen Jinro Idol wa Dareda!! bị nhiễm Covid-19

Đăng vào ngày trong Tin tức 321

Trang web chính thức của butai THE★JINRO - Ikemen Jinro Idol wa Dareda!! thông báo vào ngày 07/07 rằng diễn viên TAKUYA đã được chẩn đoán dương tính với virus corona chủng mới.

Đến ngày 09/07, có thêm thông báo 2 khán giả đến xem vào đêm 04/07 cũng bị nhiễm. Đến ngày 10, có thông báo rằng tất cả diễn viên và nhân viên đều được trung tâm y tế công cộng đã chỉ định ở nhà theo dõi. Vào ngày 10/07, văn phòng đại diện của nam diễn viên Yamamoto Yusuke cũng tuyên bố anh đã nhiễm virus corona chủng mới. Sau màn trình diễn, anh được xác nhận là bị nhiễm bởi một đồng nghiệp, và một xét nghiệm dương tính đã xuất hiện khi anh được thử nghiệm PCR vào ngày 08/07. "Triệu chứng của Yamamoto Yusuke là anh đã cảm thấy mệt mỏi kể từ ngày 07/07, hiện anh vẫn còn mệt nhưng đã ổn định. Anh sẽ tiếp tục tập trung vào điều trị theo hướng dẫn từ bệnh viện." 

yamamoto yusuke

THE★JINRO - Ikemen Jinro Idol wa Dareda!! sáng đèn từ 30/06/2020 đến 05/07/2020 tại Shinjuku Theater Molière. Tổng cộng có 14 người bị lây nhiễm bao gồm diễn viên, nhân viên và khán giả.

Vẫn chưa xác định được nguồn lấy nhưng nếu ai có tham dự các vở diễn trong giai đoạn trên có triệu chứng sốt thì cũng được yêu cầu liên hệ với trung tâm y tế công cộng gần nhất hoặc trung tâm tư vấn dành cho người từ nước ngoài trở về. “Chúng tôi cũng xin lỗi vì tất cả sự quan tâm và gánh nặng lớn đối với mọi người. Ngoài ra, chúng tôi hy vọng rằng tất cả những người đã xem sân khấu và người biểu diễn sẽ phục hồi sớm nhất có thể. Thành thật xin lỗi."

Cộng Tác Viên

Cộng Tác Viên

Đây là bài viết do các bạn gửi về cộng tác. Hãy góp bài cho tụi mình qua mail akachan@hotakky.com nha.