Hóng Yamada Yu sinh con thứ ba tại Mỹ, truyền thông Nhật nháo nhào

Yamada Yu sinh con thứ ba tại Mỹ, truyền thông Nhật nháo nhào

Đăng vào ngày trong Tin tức 496

Oguri Shun và Yamada Yu cho biết đã chào đón sự ra đời của đứa con thứ 3 tại Los Angeles vào tháng 4; kế hoạch ban đầu là sinh con ở Nhật Bản nhưng phải thay đổi vì COVID-19. Gia đình họ đã sống ở Mỹ để đóng phim Hollywood vào mùa hè năm ngoái.

Hiện Oguri Shun 37 tuổi còn Yamada Yu 35 tuổi. Một người quen của cả hai cho biết "Cô ấy đã sinh một em bé vào tháng 4, và bây giờ đang trải qua cuộc sống nuôi ba cháu nhỏ. Hai đứa con đầu vẫn còn nhỏ và tôi nghĩ điều đó khá khó khăn với Yamada - từ sinh con đến chăm sóc con. Tuy nhiên, cô ấy là một người mẹ thực sự mạnh mẽ, người không thể hiện bất cứ điều gì như thế. Ban đầu họ nói rằng dự định sinh ở Nhật Bản, nhưng dường như việc trở về Nhật Bản trở nên khó khăn do ảnh hưởng của virus corona chủng mới. Kể từ cuối tháng 3, những người trở về từ Hoa Kỳ đã bị cách ly hai tuần tại Nhật Bản, nơi đặt gánh nặng lớn lên phụ nữ mang thai. Do đó, họ nói với tôi rằng sẽ sinh con ở LA.”

yamada yu oguri shun

Việc Yamada mang thai đứa con thứ ba đã được hé lộ vào tháng 3. Tuy nhiên sau đó không có thêm bất cứ thông tin gì. Vào giữa tháng 5, Yamada tiết lộ trên Instagram rằng cô đã có một trường hợp mới cho cuốn sổ tay của mẹ và con, nhưng cô không thông báo bất kỳ ca sinh nào. Tại sao lại bí mật như vậy?

Một nhân viên đài truyền hình chia sẻ: "Trong tình hình corona hiện tại, các bệnh viện có nguy cơ lây nhiễm cao. Ngoài ra, hệ thống y tế đã bị thắt chặt trên toàn thế giới, và sự thiếu hụt bác sĩ là một vấn đề. Vợ chồng Oguri Shun không đưa ra thông tin về hình thức sinh nở, nhưng trong điều kiện cảnh báo cao thì cũng khó lòng để đưa ra thông báo công khai.”

Cho dù thế giới như thế nào, rõ ràng việc sinh con là tin tốt. Yamada đã báo cho bạn bè thân thiết. Một người bạn cho hay việc có thể chào đón một sinh linh an toàn trong tình hình hiện tại thật đáng mừng và xúc động.

Trong lần Yamada hạ sinh đứa con đầu lòng, Oguri không thể có mặt. Khi bé thứ hai chào đời, anh lập tức đến bệnh viện. Câu hỏi được đặt ra là ngay cả khi có người nhà sinh con thì các thành viên trong gia đình cũng không thể tiếp xúc trong phòng sinh, nên Oguri có chứng kiến giây phút con chào đời hay không?

Việc phát hành bộ phim đầu tay Hollywood của Oguri "Godzilla VS Kong" đã bị hoãn lại từ tháng 3 đến tháng 11. Nên hiện tại anh có thể tạm gác công việc để tập trung vào vai trò làm cha. Dù sao thì cũng chúc mừng anh.

Nguồn dịch: Yahoo News