Hóng Kingdom thừa thắng làm tiếp phần 2, liệu dàn diễn viên có được giữ nguyên?

Kingdom thừa thắng làm tiếp phần 2, liệu dàn diễn viên có được giữ nguyên?

Đăng vào ngày trong Tin tức 936

Yamazaki Kento, Yoshizawa Ryo và Hashimoto Kanna là những cái tên đầu tiên xác nhận tham gia siêu phẩm này.

Kingdom khép lại với doanh thu phòng vé ấn tượng: 5,730 tỷ yên. Dù có nhiều ý kiến khen chê trái chiều, nhưng không thể phủ nhận được đây là bom tấn live-action thành co6ngc ủa năm 2019, chính vì thế, không có gì khó hiểu khi đoàn phim quyết định làm tiếp phần 2.

kingdom 2

Tiếp nối từ phần trước, Sato Shinsuke sẽ là đạo diễn, Yamazaki Kento sẽ là nhân vật Shin (Tín), Yoshizawa Ryo vào vai Eisei (Doanh Chính), và Hashimoto Kana vai Karyoten (Hà Liễu Điêu). Ngoài ra, tác giả gốc, Yasuhisa Hara, sẽ phụ trách kịch bản một lần nữa. Đặc biệt, các cảnh và lời thoại gốc của bộ phim đã được thêm vào, và hình minh họa mới đã được phát hành.

Được chuyển thể từ bộ truyện tranh bán chạy của Shueisha với số lượng phát hành 57 tập đã vượt quá 64 triệu bản (tính đến ngày 20 tháng 4), phim điện ảnh Kingdom lấy bối cảnh thời Chiến quốc Xuân Thu Trung Quốc năm 245 trước Công nguyên. Phim xoay quanh Shin, người mơ ước trở thành tướng quân lừng lẫy đã luyện kiếm ngày đêm, và Doanh Chính - một vị vua trẻ luôn trong tình thế bị anh trai cướp ngôi, thề sẽ thống nhất Trung Quốc. Câu chuyện định mệnh bắt đầu.

Ngay khi phần 1 ra mắt, đã có rất nhiều ý kiến như hãy làm phần tiếp theo, muốn xem sớm phần 2, mọi việc vẫn chưa ngã ngũ mà…  Bên cạnh đó, khán giả còn dự đoán các diễn viên sẽ xuất hiện trong phần mới. Các dự báo diễn viên cũng rất thú vị. Trong những ngày họp báo, phía sản xuất cũng thể hiện mong muốn mạnh mẽ để làm phần tiếp theo, cái kết dở dang ở phần đầu là có ý đồ cả. Yamazaki Kento, người đóng vai Shin, cũng nói: "Tôi muốn diễn cho đến khi Shin trở thành tướng quân" và sức nóng của phim không hề giảm đi sau khi phát hành.

Ngày phát hành, câu chuyện và dàn diễn viên mới của phần tiếp theo vẫn còn là một bí ẩn, nhưng để đáp lại tin tức này, Kento và Ryo đã chia sẻ nhiều điều với phóng viên.

Kento cảm nhận mình là Tín trong quá trình quay phim. Anh đã nghe các diễn viên trao đổi rằng mong muốn có phần tiếp theo, và vô cùng vui mừng vì điều đó đã được “chốt kèo”. Có nhiều diễn viên ở phần trước cũng tham gia, vì thế Kento với tư cách là “fan ruột” của nguyên tác, cho rằng kịch bản mới rất thú vị, thu hút và nhất định không làm khán giả thất vọng. Phần 2 sẽ xoay quanh Tín  ở chiến trường, ekup đã nỗ lực hết mình để mang đến những trải nghiệm đặc biệt nhất, nên Kento hy vọng mọi người hãy chờ đến khi phim ra mắt.

Với Ryo, vai diễn Phiêu và Doanh Chính đã trở thành một bước ngoặt trong sự nghiệp diễn xuất. Anh muốn phát triển cùng nhân vật Doanh Chính. Cũng như Kento, anh cùng các diễn viên mong muốn có phần tiếp theo nên khi nhận được kịch bản, anh rất vui vì điều đó thực sự trở thành sự thật. Vì mangaka đã tham gia vào kịch bản một lần nữa, đây là một câu chuyện thực sự thú vị, hấp dẫn và ấn tượng mà không phá hủy thế giới quan của tác phẩm gốc. Cả ekip đều hy vọng rằng nó sẽ là tác phẩm tốt nhất thỏa lòng mong đợi của khán giả.

Bên cạnh đó, Kingdom phần 1 sẽ được phát sóng lần đầu tiên trên sóng truyền hình trong chương trình Friday Road SHOW từ 21:00 đến 23:39 tối hôm nay (bản không cắt).

Admin

Admin

"Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy
Ta có thêm ngày nữa để yêu thương"