Top Kimura Takuya giới thiệu 5 bộ manga gối đầu giường

Kimura Takuya giới thiệu 5 bộ manga gối đầu giường

Đăng vào ngày trong Tin tức 339

Nam ca sĩ, diễn viên Kimura Takuya gần đây đã đưa ra gợi ý top 5 bộ manga đáng đọc.

Những tiết lộ này xuất hiện trong chương trình radio của Takuya có tên gọi là “Kikmura Saaaaan!” được tài trợ bởi TOKYO FM. Trong thời điểm nhiều người đang bị chôn chân ở nhà do dịch bệnh, thì họ luôn có nhu cầu lắng nghe những gợi ý giải trí đa dạng từ truyền thông. Đây là một trong những lý do chính để Takuya đưa ra một vài gợi ý của bản thân cho khán giả tham khảo. Năm bộ manga nào khiến nam nghệ sĩ vẫn còn yêu thích khi đã trưởng thành? Cùng theo dõi phía dưới!

kimura takuya

Đứng đầu tiên trong danh sách không phải bộ manga nào khác mà là bộ One Piece. Nổi tiếng là một fan bự của One Piece, hình ảnh của nam nghệ sĩ đã đượcc nghệ sĩ sáng tạo Oda Eiichiro tái hiện lại trên trang bìa của ấn phẩm đặc biệt của tạp chí MEN’S NON-NO.

Tuy nhiên, đối với những ai mới tham gia vào thế giới của One Piece thì sẽ có nhiều thứ để làm đấy. Bộ manga hiện tại có 96 tập, với ai đã từng hi vọng sẽ tiết kiệm thời gian khi theo dõi qua bộ anime thì thật không may mắn chút nào. Vì hiện tại số tập anime của One Piece là hơn 925 tập.
Nihon no Rekishi, một gợi ý khá hay ho vì đây là cuốn truyện tranh về lịch sử Nhật Bản. Bạn đọc vừa có thể đọc manga vừa có thể tìm hiểu về lịch sử cùng một lúc!

Mugen no Junin là câu chuyện xoay quanh nhân vật samurai Manji bị dính lời nguyền, anh ta phải tiêu diệt 1000 con quỷ dữ để giành lại cái chết của mình. Bộ truyện cũng kéo dài khá lâu, xuất bản từ năm 1993 và phải đến năm 2012 mới hoàn thành với 30 tập. Kimura Takuya cũng đóng chính trong live-action Mugen no Junin đấy.

Nằm trong danh sách còn có Musashi no Ken. Đây là một bộ truyện manga cổ điển kéo dài 1981-1985. Bộ manga xoay quanh câu chuyện về Natsuki Musashi, một tay kiếm đạo truyền cảm hứng.

Tiếp theo đó trong danh sách là Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba. Câu chuện kể về Kamado Tanjiro, một chàng trai hiền lành có cuộc sống yên bình cùng gia đình ở miền sơn cước xinh đẹp. Sau khi người cha qua đời, anh gánh trách nhiệm chăm lo cho cả gia đình. Nhưng thật không may, vào một ngày toàn bộ gia đình anh bị sát hại bởi một con quái vật. Chỉ có anh và em gái là Nezuk sống sót. Chính cuộc tấn công này đã biến Nezuko trở thành một con quái vật nhưng trong cô vẫn còn cảm xúc của con người và tư duy suy nghĩ.

Tanjiro sau đó tham gia một tổ chức đế loại trừ con quái vật đó có tên Giyu để giúp em gái và báo thù cho cả gia đình. Được biế con gái Cocomi của Takuya cũng là một fan lớn của bộ manga này, tháng tư vừa qua cô có chia sẻ trên Instagram rằng mình đang đọc cuốn manga này.

Nguồn dịch: Arama Japan

Cộng Tác Viên

Cộng Tác Viên

Đây là bài viết do các bạn gửi về cộng tác. Hãy góp bài cho tụi mình qua mail akachan@hotakky.com nha.