Khỏe đẹp Momoiro Clover Z và Hayami Akari trở thành đại sứ thương hiệu cho sản phẩm chăm sóc da

Momoiro Clover Z và Hayami Akari trở thành đại sứ thương hiệu cho sản phẩm chăm sóc da

Đăng vào ngày trong Tin tức 466

Sản phẩm là sự hợp tác của công ty Stardust Promotion, được phát triển cho giới người mẫu và nghệ sĩ đang có mối quan tâm về làn da.

Trước đó, tháng 12 năm ngoái đã có một sản phẩm dưỡng ẩm được ra mắt, ngày 17 tháng 5 vừa qua một loại kem mới tên gọi “sophistance unite” được tung ra thị trường. Sản phẩm dưỡng da này được giới người mẫu và nghệ sĩ đánh giá cao và cũng nhận được sự chú ý của Momota Kanako thành viên nhóm nhạc nữ Momoclo. Mặc dù, từng bán tín bán nghi về chất lượng sản phẩm, nhưng Momota đã sử dụng và thấy sản phẩm giúp cô hóa giải nỗi lo lắng về da bấy lâu nay. Sau đó cô giới thiệu cho các thành viên khác cũng như giới thiệu cho Hayami-người đã rời khỏi nhóm tháng 4 năm 2011.

hayami akari

Là một phần đầu tiên trong dự án lần này, cả Momoclo và Hayami đều góp mặt trong khung hình của Sasaki Kanako. Trong khung hình, mỗi cá nhân đều khẳng định được màu sắc của riêng mình. Do tình hình dịch bệnh, việc ghi hình được thực hiện từ xa. Đây là lần đầu tiên Momoclo và Hayami xuất hiện cùng nhau kể từ sau khi cô rời nhóm. Hình ảnh này được đăng tải trên trang web chính thức của ‘Sophistance’ ngày 17 tháng 5.