Hóng Hai thế hệ diễn viên Kikkawa Koji và Shison Jun tham gia phim trinh thám Tantei Yuri Rintaro

Hai thế hệ diễn viên Kikkawa Koji và Shison Jun tham gia phim trinh thám Tantei Yuri Rintaro

Đăng vào ngày trong Tin tức 254

Phim truyền hình này dựa trên hai cuốn tiểu thuyết của Yokomizo Seishi là Chouchou Satsujin Jiken (Vụ án sát nhân bươm bướm) và Tsukareta Onna (Người phụ nữ bị chiếm hữu).

Kikkawa Koji vào vai chính Yuri Rintaro, làm thám tử tư và nhà tâm lý pháp y ở Kyoto. Shison Jun vào vai trợ lý Mitsugi Shunsuke. Bối cảnh phim diễn ra là Kyoto và các vùng ở Kansai. Hiện phim đã hoàn tất và đang trong giai đoạn hậu kỳ, dài 5 tập, 16/06 sẽ phát sóng trên Fuji TV.

yuri rintaro

Rintaro từng làm đội trưởng đội điều tra đầu tiên ở Tokyo. Do một sự cố, ông từ chức và về quê nhà ở Kyoto. Giờ ông không còn trong lực lượng cảnh sát mà trở thành nhà tâm lý học pháp y (nhà tâm lý học tội phạm). Ông nhận được yêu cầu trợ giúp điều tra từ cảnh sát. Phương pháp điều tra của ông là quan sát cẩn thận hiện trường vụ án, sử dụng các kỹ thuật theo dõi học được từ người thợ săn ở dãy núi Rocky, Mỹ khi còn đi học. Shunsuke là trợ lý của ông, rất ngưỡng mộ ông và đang điều hành trang web Yuri Rintaro no Jikenbo chuyên thu thập và ghi chép lại những vụ án ông đã tham gia.

Tantei Yuri Rintaro là phim truyền hình đầu tiên chuyển thể từ series tiểu thuyết về Rintaro Yuri. Cậu chuyện xoay quanh thám tử tóc trắng Rintaro và trợ lý (nhà văn trinh thám) của ông, cùng hợp tác phát nhiều vụ án mạng xảy ra ở Kyoto. Kimura Yashiko chỉ đạo và sản xuất, Kobayashi Hirotoshi viết kịch bản.

Bộ phim này được KTV (trụ sở chính tại Osaka) hợp tác cùng hãng phim Toei Tokyo, tập trung nhân lực từ Kansai bao gồm cả đạo diễn và sản xuất để ghi hình ở các địa điểm thuộc Kansai (đặc biệt là Kyoto). Đây là lần đầu tiên sau 34 năm KTV có một bộ phim về vùng Kansai chiếu giờ vàng sau phim Kage no Gundan Bakumatsu-hen (1985). Bên cạnh đó, Kadokawa Bunko cũng sẽ tái bản tiểu thuyết Chouchou Satsujin Jiken (Vụ án sát nhân bươm bướm), Tsukareta Onna (Người phụ nữ bị chiếm hữu), Chikoumori (Dơi máu), Hanadokuro (Hoa đầu lâu).

Kikkawa Koji cho biết ông rất hứng thú khi tham gia bộ phim vì nó hợp tác cùng xưởng phim truyền hình Toei Kyoto, ông có thể quay một bộ phim quy mô. Ông cảm nhận nhân vật Rintaro là người có nỗi cô đơn sâu thẩm trong trái tim, phải vật lộn với cuộc sống. Ông cũng dành lời khen ngợi cho bạn diễn Shison Jun, tính ra anh có nhiều thoại hơn cả ông, và anh là một người nắm bắt cảm xúc nhân vật rất nhanh. Đây là một bộ phim bí ẩn rất đáng xem.

Shison Jun cũng rất vinh dự được làm việc với Kikkawa Koji, một nhạc sĩ, ca sĩ, diễn viên tuyệt vời. Cả hai đã phối hợp ăn ý để giải quyết các vụ án bí ẩn từ nhiều góc độ, theo phong cách mạnh mẽ và hài hước. Trong quá trình quay phim, khoảng cách giữa hai diễn viên đã được rút ngắn và họ trở nên thân thiết hơn.

Admin

Admin

"Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy
Ta có thêm ngày nữa để yêu thương"