Hóng Nishinkido Ryo, Akanishi Jin, Oguri Shun, Yamada Takayuki – Hội bốn trai đẹp chơi với nhau từ “chẻ” lập nhóm chat

Nishinkido Ryo, Akanishi Jin, Oguri Shun, Yamada Takayuki – Hội bốn trai đẹp chơi với nhau từ “chẻ” lập nhóm chat

Đăng vào ngày trong Tin tức 810

Hội bạn chơi thân lâu năm Nishikido Ryo, Akanishi Jin, Oguri Shun và Yamada Takayuki vì Covid-19 mà không thể gặp nhau, đành video call để vừa nói chuyện vừa ngắm nhan sắc của nhau.

Vì cách ly xã hội mà mọi người không gặp gỡ trực tiếp, nên mạng xã hội trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mọi người. Các phần mềm được sử dụng nhiều nhất là Face Time, Zoom và Skype.

Một video đã được upload lên NO GOOD TV, kênh YouTube của Ryo và Jin. Trang này hiện có 5 video và 2 cái là cuộc trò chuyện của hai anh chàng. Takayuki tham gia video số 2, và bốn người đã cùng xuất hiện ở video số 4 và 5.

Trong video mới nhất, họ tám về việc sẽ làm gì nếu bắt gặp một chiếc điện thoại bí ẩn. Shun trả lời gọn ơ “ném nó đi”, còn Takayuki trả lời một câu rất “drama” là đợi ai đó gọi đến. Sau đó, bốn anh chàng nói về tính cách của nhau. Ryo “thảo mai” rằng Jin rất hòa đồng, dễ dàng kết bạn. Ryo bảo 35 tuổi rồi mà anh vẫn còn hay mắc cỡ.

Các bạn có thể xem video để thấy độ "nhắng" của bốn chàng trai... có tuổi. Takayuki chống cằm khoe má phúng phính khác hẳn những vai mặt ục trên phim, Ryo-chan thì nói và nhún nhảy liên hồi, hai ông bố còn lại thì cười không nhặt được mồm.

Cộng Tác Viên

Cộng Tác Viên

Đây là bài viết do các bạn gửi về cộng tác. Hãy góp bài cho tụi mình qua mail akachan@hotakky.com nha.