Hóng Phốt căng đét: SKE48 Tsuzuki Rika gọi HKT48 là những cô gái cực kỳ xấu xí

Phốt căng đét: SKE48 Tsuzuki Rika gọi HKT48 là những cô gái cực kỳ xấu xí

Đăng vào ngày trong Tin tức 440

Tsuzuki Rika đã vướng vào rắc rối không đáng có khi tweet về nhóm chị em HKT48. Dù đã nhanh chóng xóa dòng tweet đó đi, nhưng mọi việc đã muộn.

Cụ thể, cô đã tweet một dòng với nội dung tạm dịch là "Tôi tự hỏi tại sao các thành viên của HKT48 đột nhiên trở nên xấu đau xấu đớn như vậy". Chính xác, cô dùng từ "busu" nghĩa là cực kỳ xấu xí, xấu thậm tệ...

rika ske48
Ảnh chụp màn hình tweet của Rika

Dòng tweet nhanh chóng bị xóa. Cư dân mạng cho rằng Rika đã chuyển nó sang trạng thái riêng tư, nhưng trước đó đã có nhiều người cap lại màn hình. Sau đó, Rika đã tweet xin lỗi, thừa nhận cô đã đăng những lời lẽ không phù hợp đến các staff và người hâm mộ HKT48. Quản lý Zest của Rika cũng đã đưa ra lời xin lỗi. Hiện tại, Rika đã bị tước quyền sử dụng Twitter và Instagram vô thời hạn.
Quản lý của nhóm SKE48 Saito Makiki và các thành viên cũng đã đăng lời xin lỗi lên Twitter. hứa sẽ cẩn thận hơn với những phát ngôn trên SNS và sẽ cố gắng mang đến những nụ cười. "Cảm ơn mọi người đã nghiêm khắc phê bình từ tận đáy lòng".

Rika debut vào năm 2010 với tư cách là thành viên thế hệ thứ 4 của SKE48 nhưng chưa từng được xếp hạng trong cuộc bầu cử Senbatsu. 

Admin

Admin

"Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy
Ta có thêm ngày nữa để yêu thương"