Hóng 2 "ký sinh trùng" Hayashi Kento và Komatsu Nana lần đầu tiên yêu nhau trong Koi Suru Kiseichu

2 "ký sinh trùng" Hayashi Kento và Komatsu Nana lần đầu tiên yêu nhau trong Koi Suru Kiseichu

Đăng vào ngày trong Tin tức 746

Đoàn làm phim cũng chia sẻ suy nghĩ về dịch bệnh.

Tác phẩm dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Miaki Sugaru, kể về chàng trai trẻ gồm một chàng trai trẻ Kosaka Kengo sống cô độc, không thể xây dựng bất kỳ mối quan hệ nào do mắc hội chứng mysophobia cực độ (sợ bẩn) và nữ sinh trung học Sanagi Hijiri không chịu đến trường vì scopophobia (sợ bị ai đó nhìn). Cả hai đều tuyệt vọng với chuyện yêu đương do đã quá mệt mỏi với sự nghi kỵ của mọi người, rồi họ gặp nhau. Kengo nhận ra đằng sau thái độ xa lánh của Hijiri là để che giấu sự yếu đuối của bản thân và anh cảm thấy đồng cảm với cô. Hai người yêu nhau, có khoảng thời gian hạnh phúc, muốn quay lại cuộc sống bình thường để có thể tay trong tay vào Giáng sinh. Thế nhưng…

Kakimoto Kensaku sau những tác phẩm âm nhạc, quảng cáo và phim chế tác nhỏ, lần đầu tiên đảm nhận vai trò đạo diễn với dàn bộ đôi diễn viên nổi tiếng như Hayashi Kento và Komatsu Nana.

koi suru kiseichu

Kento chia sẻ anh cảm thấy ấn tượng với cách mà Nana thể hiện một nhân vật với nội tâm phức tạp, khắc kỷ như Hijiri, và điều đó giúp anh có thể phối hợp nhịp nhàn với Nana trong những cảnh quay lay động trái tim.

Trong khi đó, Nana lại học hỏi được rất nhiều trong những cảnh diễn với Kento. Cả thái độ làm việc và cách tiếp cận nhân vật của Kento thật tuyệt vời. Cô đã được anh cho rất nhiều lời khuyên về diễn xuất.

Koi Suru Kiseichu không đơn thuần là phim tình cảm. Nó là câu chuyện về sự chuyển biến tâm lý của con người. Một người nào đó đang mắc kẹt trong cuộc sống có thể gặp gỡ một nhân duyên để rồi tận hưởng những niềm vui chưa từng trải qua và đến những nơi chưa từng đến. Đây là câu chuyện tình mới mẻ, bất ngờ với sức lan rộng cao.

Câu chuyện xoay quanh mối quan hệ của hai nhân vật chính, nhưng khéo léo cài đặt vào những khó khăn trong sinh hoạt của những người mắc phải các hội chứng hiếm gặp. Kento rất ấn tượng với những ý tưởng táo bạo của đạo diễn. Với tình hình dịch bệnh hiện nay, anh muốn nhắn nhủ mọi người rằng không thể biết trước tương lai thế nào, nhưng anh rất quan tâm và chân thành hy vọng chúng ta sẽ sớm trở lại cuộc sống yên bình. Nana cũng tin rằng một ánh sáng rực rỡ sẽ sớm đến với thế giới này.

Đạo diễn muốn mô tả cách những trái tim chạm vào nhau thông qua một câu chuyện với tên gọi “ký sinh trùng của tình yêu”. Tâm trí là vô hình nhưng nó luôn tồn tại trong mỗi con người. Hai nhân vật chính đang sống ký thác, xa cách với những người biết điểm yếu của họ. Nhưng mỗi ngày trôi qua trên trường quay, thái độ nghiêm túc và cách diễn đạt nỗi sợ hãi, lo lắng ẩn sâu bên trong của hai diễn viên chính là giúp vị đạo diễn này lột tả một bộ phim với góc nhìn hoàn toàn mới mẻ so với nguyên tác. Nhiều người, bao gồm cả bản thân anh, có nguy cơ mất hy vọng cho tương lai vì toàn xã hội đang ở trong một tình huống rất khó khăn. Vì tình huống này, anh luôn muốn lắng nghe bản thân mình để không thể đánh mất những gì thực sự quan trọng.

Một câu chuyện chưa từng được thể hiện trên màn ảnh trước đây, hai con người vụng về vượt qua những nỗi sợ để bên nhau những ngày vui vẻ nhất. Phim điện ảnh đề tài tình yêu này sẽ được phát hành vào năm 2021.

Aka!chan

Aka!chan

Đứa bé không biết bay :(