Ẩm thực Hey! Say! JUMP Yamada Ryosuke “dụ con nít” ăn kem 31 mùi trứ danh

Hey! Say! JUMP Yamada Ryosuke “dụ con nít” ăn kem 31 mùi trứ danh

Đăng vào ngày trong Tin tức 1174

Bắt đầu từ ngày 3 tháng 4, Yamada Ryosuke của Hey! Say! JUMP sẽ là ngôi sao của thương hiệu kem Baskin Robbins.

CM đầu tiên đã được tung ra với sản phẩm Tanjoubi ni Wai Wai Cake. Trong CM, anh xuất hiện một nhóm các bạn nhỏ. Chúng ta đã biết đến loại bánh kem lạnh dùng để ăn mừng sinh nhật của Baskin Robbins thì bây giờ sẽ càng ấn tượng hơn vì chiếc bánh kem sẽ được chia làm 6 mẩu với 6 mùi vị khác nhau.

Còn CM thứ hai chính là Sawayaka Variety Pack – 31 mùi mới của Baskin Robbins. Trong CM này, Yamada Ryosuke thưởng thức những viên kem tròn cùng bạn bè. Và đó chẳng phải ai xa lạ, chính là hai anh chàng HiHi Jets Takahashi Yuto và Inoue Mizuki.

Ryosuke đã mê kem 31 mùi Baskin Robbin từ nhỏ (bên Nhật cũng gọi là kem 31 mùi giống Việt Nam ngày xưa). Hiện nay, BR rất nổi tiếng ở Nhật, và có những hương vị đặc trưng không phải ở đâu trên thế giới cũng bán. Ryosuke rất vui khi được tham gia quảng cáo của thương hiệu này. Hiện ở Việt Nam chỉ có bánh kem lạnh nguyên ổ thôi, không biết khi nào chúng ta mới được thưởng thử 6 vị cùng lúc nhỉ. 09/05 tới đây là sinh nhật của Kim Ngưu Yamada Ryosuke đấy, các bạn đã mua bánh kem thế nào rồi đúng không.

Cộng Tác Viên

Cộng Tác Viên

Đây là bài viết do các bạn gửi về cộng tác. Hãy góp bài cho tụi mình qua mail akachan@hotakky.com nha.