Hóng Nishijima Hidetoshi và Uchino Seiyo tiếp tục sống chung trong Kino Nani Tabeta

Nishijima Hidetoshi và Uchino Seiyo tiếp tục sống chung trong Kino Nani Tabeta

Đăng vào ngày trong Tin tức 1046

Nishijima Hidetoshi và Uchino Seiyo cùng tham gia bộ phim live-action Kino Nani Tabeta.

Bộ phim dựa trên bộ truyện manga cùng tên của Yoshinaga Fumi (Ohoku) và đây là phần tiếp theo bộ phim truyền hình dài tập Kino Nani Tabeta 2019 của Tokyo TV. Nishijima HidetoshiUchino Seiyo sẽ tái hiện các nhân vật của họ là Kakei Shiro và Yabuki Kenji từ loạt phim truyền hình.

Đạo diễn Kazuhito Nakae và biên kịch Naoko Adachi series truyền hình cũng sẽ trở lại cho bộ phim sắp tới. Đồng thời dàn cast cũ hầu hết vẫn sẽ được giữ nguyên như là Yamamoto Koji, Isomura Hayato, Sports Makita, Tanaka Misako và Kaji Meiko.

Bộ phim kể về Kakei Shiro (Nishijima Hidetoshi) sống với bạn trai Yabuki Kenji (Uchino Seiyo). Kakei Shiro làm luật sư và nấu ăn ngon. Anh tỉ mỉ và còn có tính tiết kiệm. Yabuki Kenji là một thợ làm tóc hơi xuề xòa nhưng có đức tính tốt.

Thừa hưởng sự thành công của bộ phim Ossan’s Love, Kinou Nani Tabeta cũng là một bộ phim thể loại boy love được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Nội dung của bộ phim khá đơn giản, cốt truyện nhẹ nhàng xoay quanh cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của cặp đôi Shiro Kakei và Kenji Yabuki.

Với thành công của bộ truyện manga và series phim truyền hình 2019, bản live-action lần này sẽ hứa hẹn là một bộ phim mà các tín đồ yêu thích chuyện tình đồng tính chờ đợi.

Kinou Nani Tabeta sẽ được phát hành vào năm tới tại Nhật Bản.

Cộng Tác Viên

Cộng Tác Viên

Đây là bài viết do các bạn gửi về cộng tác. Hãy góp bài cho tụi mình qua mail akachan@hotakky.com nha.