Hóng Diễn viên hài Shimura Ken bị nhiễm COVID-19

Diễn viên hài Shimura Ken bị nhiễm COVID-19

Đăng vào ngày trong Tin tức 235

Diễn viên hài kỳ cựu Shimura Ken đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus corona chủng mới COVID-19, người đại diện của anh cho biết hôm thứ tư, anh là nhân vật giải trí đầu tiên của Nhật Bản công bố nhiễm bệnh.

Shimura Ken 70 tuổi, được biết đến với những nhân vật nổi tiếng bao gồm Tonosama Baka, có nghĩa là chúa tể ngu ngốc và Ojisan Henna, người chú lạ, trong các chương trình truyền hình. Ông đã được lên kế hoạch bắt đầu làm việc vào tháng 4 cho một bộ phim được chuyển thể từ cuốn The Name Above the Title.

Ngoài Nhật Bản, những người nổi tiếng khác như Tom Hanks, Idris Elba và Olga Kurylenko cũng đã tuyên bố bị nhiễm virus COVID-19.

Theo thông tin từ công ty quản lý, Shimura đã nhập viện vào ngày 20 tháng 3 sau khi bị sốt và được chẩn đoán bị viêm phổi nặng. Ông đã thử nghiệm dương tính với COVID-19 vào thứ Hai.

Công ty quản lý đã xác định những người có tiếp xúc gần với Shimura trong khoảng thời gian từ ngày 17 tháng 3 khi ông bắt đầu xuất hiện các triệu chứng và ngày 20 tháng 3 khi ông gặp bác sĩ.

Công ty đại diện cho biết hiện vẫn chưa biết ông bị lây nhiễm từ nguồn nào.