Hóng Ơn trời, tìm được diễn viên “xứng tầm nhan sắc” để thủ vai vợ của Kenshin rồi

Ơn trời, tìm được diễn viên “xứng tầm nhan sắc” để thủ vai vợ của Kenshin rồi

Đăng vào ngày trong Tin tức 8642

Cuối cùng thì vợ của Kenshin đã chịu lộ diện. Yukishiro Tomoe do nữ diễn viên 27 tuổi Arimura Kasumi thể hiện.

Arimura Kasumi được mọi người biết đến với nhiều bộ phim khác nhau, đặc biệt là bộ phim về tình thầy trò Narratage (Lời Tự Thuật), hay còn được biết đến với cái tên bánh bèo hơn... Thầy mãi là thanh xuân.

Yukishiro Tomoe là chị gái của phản diện chính Yukishiro Enishi do Arata Mackenyu thể hiện trong phần kết của Kenshin. Hai chị em là con của một gia đình Samurai cấp thấp, và Tomoe chính là vợ của Kenshin (vợ sắp cưới). Câu chuyện giữa cô và Kenshin cũng chính là bí mật về vết sẹo thứ 2 trên má của anh.

Arimura cũng đóng chính trong live-action của bộ manga Sangatsu no Lion do Otomo Keishi đạo diễn, ông cũng đồng đạo diễn trong phim Rurouni Kenshin.

Onishi Riku là diễn viên mới duy nhất (thứ ba từ trái sang trong hình bên dưới) trong số năm diễn viên chính, thay thế Ōyagi Kaito thành Myojin Yahiko. Dàn diễn viên tiếp tục trở lại với bộ phim bao gồm Satoh Takeru trong vai Himura Kenshin, Takei Emi vai Kamiya Kaoru, Aoki Munetaka trong vai Sagara Sanosuke và Aoi Yu trong vai Takani Megumi. Eguchi Yosuke cũng sẽ trở lại với tư cách là Saitou Hajime.

Mackenyu sẽ đóng vai phản diện Enishi Yukishiro trong phim. Enishi điều hành một công ty vũ khí ở chợ đen trên lục địa Trung Quốc và thao túng Shishio thông qua việc bán vũ khí và tàu chiến cho anh ta.

Sato Takeru tiếp tục trở lại với vai diễn Rurouni Kenshin trong chương cuối với 2 part ra mắt lần lượt Rurouni Kenshin Sai Shusho: The Final 03.07.2020 và Rurouni Kenshin Sai Shusho: The Beginning 07.08.2020.

 

Rurouni Kenshin Sai Shusho: The Final sẽ tập trung vào câu chuyện từ Jinchū của manga với cuộc xung đột của Zackhin với kẻ buôn vũ khí bí ẩn Enishi. Rurouni Kenshin Sai Shusho: The Beginning sẽ kể câu chuyện vì sao mà Zackhin có vết sẹo chữ thập của mình.

Phần quay phim chính đã kết thúc vào ngày 7 tháng 6 năm ngoái. Phim bắt đầu quay vào tháng 11 năm 2018, và quá trình sản xuất kéo dài 7 tháng tại 43 địa điểm, bao gồm ở Kyoto, Nara, Shiga, Mie, Hyogo, Kumamoto, Hiroshima, Tochigi, Saitama, Shizuoka, Osaka và Nagano.

Bộ phim Rurouni Kenshin phiên bản live-action đầu tiên được phát hành vào năm 2012 tại Nhật Bản, hai phần tiếp theo được phát hành vào tháng 8 và tháng 9 năm 2014. Các bộ phim đã thu về tổng cộng 160 triệu đô la Mỹ trên toàn thế giới. Funimation đã chiếu cả ba bộ phim tại các rạp ở Hoa Kỳ tương ứng vào tháng 8, tháng 9 và tháng 10 năm 2016.

Bộ truyện của Biauki được đăng từ năm 1994 đến 1999 trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha. Một bộ anime truyền hình được phát sóng ở Nhật Bản từ năm 1996 đến năm 1998 và đã tạo ra một số dự án video anime và một bộ phim hoạt hình. Viz Media đã xuất bản bộ manga gốc và hai tập Rurouni Kenshin: Restoration ở Bắc Mỹ, trong khi Media Blasters phát hành bản anime truyền hình. ADV Films đã phát hành hai dự án phim hoạt hình Rurouni Kenshin: Trust & Betrayal và Rurouni Kenshin: Reflection và phát hành DVD Rurouni Kenshin: The Motion Picture. Sau đó, Aniplex đã phát hành ba tựa game trên đĩa Blu-ray. Sentai Filmworks đã phát hành loạt phim hoạt hình Rurouni Kenshin: New Kyoto Arc gần đây trên đĩa Blu-ray và DVD.

Hai dự án anime The Rurouni Kenshin: Trust & BetrayalRurouni Kenshin: Reflection được chuyển thể từ cùng một câu chuyện như hai bộ phim live-action sắp được phát hành tới đây.

Cộng Tác Viên

Cộng Tác Viên

Đây là bài viết do các bạn gửi về cộng tác. Hãy góp bài cho tụi mình qua mail akachan@hotakky.com nha.