Hóng Minegishi Minami của nhóm AKB48 từ bị các fan của BTS công kích vì sơn móng tay màu tím

Minegishi Minami của nhóm AKB48 từ bị các fan của BTS công kích vì sơn móng tay màu tím

Đăng vào ngày trong Tin tức 1216

Nhóm nhạc Hàn Quốc BTS hiện đang tận hưởng thành công trên toàn thế giới với việc phát hành album phòng thu mới nhất của họ Map of the Soul: 7.

Cùng với việc phát hành album mới này, có vẻ như một số người hâm mộ của họ đang phấn khích hơn một chút so với bình thường. Thật không may cho thành viên của AKB48 là Minegishi Minami, cô vừa phải hứng chịu cơn thịnh nộ của họ.

Tháng 12 năm 2019, Minami đã đăng một bức ảnh về bộ móng mới sơn màu tím khá đẹp. Tuy nhiên, bài đăng của cô đột nhiên bắt đầu được chú ý trong các cộng đồng mạng khác nhau vào đầu tháng 3 năm 2020. Ngay sau đó, các tài khoản SNS khác nhau của cô đã tràn ngập những bình luận giận dữ từ người hâm mộ BTS, đặc biệt là người hâm mộ của thành viên V (Kim Taehyung).

Minegishi Minami
(c) Twitter của Minegishi Minami

Màu tím có một ý nghĩa đặc biệt đối với người hâm mộ BTS, trong đó có nguồn gốc từ một trích dẫn của V. “Màu tím là màu cuối cùng của màu cầu vồng, vì vậy nó có nghĩa là tôi sẽ tin tưởng và yêu bạn dài lâu”.

Minami đã đăng bài lên Instagram vào ngày 29 tháng 12, một ngày trước sinh nhật V là ngày 30 tháng 12. Vì vậy, một số người hâm mộ đã nghĩ rằng họ đang bí mật hẹn hò hoặc cô thích anh ấy. Vụ việc khiến Minami phải tweet nói rằng cô bị tổn thương với những lời sỉ nhục đó.

Nhiều người hâm mộ đã xin lỗi cô thay cho những người đang cố gắng công kích cô.

Trong khi đó, AKB48 đang chuẩn bị phát hành đĩa đơn mới nhất của họ là Shitsuren, Arigato, và BTS đang chuẩn bị cho chuyến lưu diễn toàn cầu của họ bắt đầu vào tháng 4.

Nguồn dịch: Arama Japan

Cộng Tác Viên

Cộng Tác Viên

Đây là bài viết do các bạn gửi về cộng tác. Hãy góp bài cho tụi mình qua mail akachan@hotakky.com nha.