Hóng Matsuzaka Tori quản lý siêu thị thì gặp ăn cắp vặt và sự việc diễn biến không lường trong Kuhaku

Matsuzaka Tori quản lý siêu thị thì gặp ăn cắp vặt và sự việc diễn biến không lường trong Kuhaku

Đăng vào ngày trong Tin tức 291

Furuta Arata và Matsuzaka Tori cùng đóng chính trong bộ phim Kuhaku. Bộ phim được đạo diễn và kịch bản bởi Yoshida Keisuke (Itoshi no Airin).

kuhaku

Lịch quay phim sẽ bắt đầu vào cuối tháng 3 năm 2020 và hoàn thành một vài phim vài tuần sau đó vào giữa tháng 4 năm 2020. Phim sẽ được quay ở Gamagori tỉnh Aichi, Nhật Bản. Trong phim, Matsuzaka Tori đóng vai người quản lý siêu thị Naoto Aoyagi và Furuta Arata đóng vai Soeda Mitsuru. Con gái ông bị bắt khi trộm tại siêu thị và bị xe hơi tông trong khi cố gắng chạy trốn khỏi cửa hàng.

Bộ phim kể về Aoyagi Naoto (Matsuzaka Tori) đang quản lý một siêu thị. Một ngày nọ, anh ta thấy một học sinh cấp hai ăn cắp mỹ phẩm tại siêu thị của mình. Cô gái chạy khỏi siêu thị, nhưng cô bị xe hơi và xe tải đâm. Cô chết trong tai nạn này. Cha của cô gái, Soeda Mitsuru (Furuta Arata) không tin lời buộc tội rằng con gái mình đã ăn cắp ở cửa hàng. Ông bắt đầu dồn những người liên quan đến cái chết của con gái mình, bao gồm Aoyagi Naoto và người lái xe ô tô vào đường cùng. Trong khi đó, Aoyagi Naoto và nữ tài xế ô tô trở nên bối rối trước áp lực của Soeda Mitsuru và sự phủ sóng truyền thông dữ dội.

Kuhaku sẽ được phát hành trong năm 2021 tại Nhật Bản.

Cộng Tác Viên

Cộng Tác Viên

Đây là bài viết do các bạn gửi về cộng tác. Hãy góp bài cho tụi mình qua mail akachan@hotakky.com nha.