Hóng Live-action Tokyo Revengers công bố dự dàn diễn viên nhưng chưa hé lộ nữ chính

Live-action Tokyo Revengers công bố dự dàn diễn viên nhưng chưa hé lộ nữ chính

Đăng vào ngày trong Tin tức 9593

Dàn diễn viên chính được công bố cho dự án điện ảnh live-action Tokyo Revengers.

Dàn diễn viên gồm Kitamura Takumi trong vai Hanagaki Takemichi, Yamada Yuki trong vai Ryuguji Ken, Sugino Yosuke trong vai Tachibana Naoto, Suzuki Nobuyuki trong vai Shimizu Masataka, Isomura Hayato trong vai Sendo Atsushi, Mamiya Shotaro trong vai Kisaki Tetta và Yoshizawa Ryo trong vai Sano Manjiro.

Diễn viên đóng vai nữ chính Tachibana Hinata chưa được tiết lộ. Bộ phim được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Wakui Ken (Shinjuku Swan) và được đạo diễn bởi Hanabusa Tsutomu.

Nội dung phim kể về Hanagaki Takemichi (Kitamura Takumi thủ vai) là một freeter 26 tuổi. Cuộc sống của anh có chút khốn khổ. Một ngày nọ, anh biết được tin Tachibana Hinata và em trai của cô là Tachibana Naoto (Sugino Yosuke) đã bị băng đảng Tokyo Manjikai sát hại. Hanagaki Takemichi sững sờ trước tin này, bởi vì Tachibana Hinata là mối tình đầu của anh thời trung học.

Ngày hôm sau, Hanagaki Takemichi bị ai đó đẩy lên sân ga và ngã xuống đường ray tàu hỏa. Lúc đó, anh quay về quá khứ thời điểm 10 năm trước. Ở đó, anh nói với Tachibana Naoto rằng sau 10 năm nữa, Tachibana Hinata sẽ bị giết. Điều này sẽ làm thay đổi tương lai. Hiện tại, Tachibana Naoto đang là một thám tử và tránh bị giết bởi Băng đảng Tokyo Manjikai, nhưng số phận Tachibana Hinata lại khác. Cô bị băng đảng Manjikai Tokyo giết hại.

Sau đó Hanagaki Takemichi yêu cầu Thám tử Tachibana Naoto giúp đỡ. Anh muốn cứu Tachibana Hinata bằng cách quay ngược thời gian để tiêu diệt Băng đảng Tokyo Manjikai.

Kitamura cho biết anh là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của bộ truyện nguyên tác. Anh cảm thấy dàn cast thực sự siêu mạnh và hy vọng họ sẽ phối hợp chặt chẽ với nhau để tạo nên một bộ phim tuyệt vời.

Tokyo Revengers sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 10 năm 2020 tại Nhật Bản.

Cộng Tác Viên

Cộng Tác Viên

Đây là bài viết do các bạn gửi về cộng tác. Hãy góp bài cho tụi mình qua mail akachan@hotakky.com nha.