Hóng Live-action Himawari - Kenichi Legend công bố thêm diễn viên mới

Live-action Himawari - Kenichi Legend công bố thêm diễn viên mới

Đăng vào ngày trong Tin tức 84

Trang web chính thức của live-action truyền hình chuyển thể từ manga của Higashimura Akiko: Himawari - Kenichi Legend đã tiết lộ thêm ba diễn viên mới vào thứ tư vừa qua. Chương trình cũng đã tổ chức một cuộc họp báo tại đài Miyazaki TV ở Miyazaki vào thứ ba.

Các diễn viên mới gồm:

himawari kenichi legend

(Đứng hàng sau, từ trái sang phải trong hình)

  • Ishii Masanori vai Kuroki
  • Ooshima Mai vai Ebihara Kurumi
  • Sato Mayumi vai Phó giám đốc Saruwatari

Các vai chính gồm:

(đứng hàng trước, từ trái sang phải trong hình)

  • Takahashi Katsunori vai Hayashi Kenichi
  • Taira Yuna vai Hayashi Akiko
  • Inoue Yuki vai Koorogi Kenichi

Bộ phim được lên sóng nhân kỷ niệm 50 năm của đài Miyazaki TV, và chương trình sẽ ra mắt khán giả vào giữa tháng Năm này. (Câu chuyện trong bộ truyện manga gốc diễn ra tại tỉnh Miyazaki quê của Higashimura). Phim sẽ có 10 tập, mỗi tập dài 15 phút. Chương trình cũng sẽ được phát sóng trực tuyến ở các khu vực khác của Nhật Bản.

Ishii Soichi là đạo diễn cho chương trình, và do Ikeda Tetsuhiro biên kịch. Miyazaki TV và HoriPro là nhà sản xuất.

Bộ truyện manga tập trung vào những trò hề văn phòng của Akiko và cha cô Kenichi (gọi chung là “2 Kenichi”), cả hai đều làm việc cho cùng một công ty dịch vụ điện thoại ở miền nam Kyushu.

Bộ truyện manga được phát hành trên tạp chí Morning của Kodansha từ năm 2006 đến 2010 và Kodansha đã xuất bản 13 tập sách cho series.

Princess Jellyfish và Tokyo Tarareba Girls của Higashimura đều là những tác phẩm được chuyển thể live-action. Kodansha Comics đang phát hành cả hai bộ manga bằng tiếng Anh. Gần đây nhất, manga Gisō Furin của Higashimura đã được chuyển thể live-action và đã được công chiếu vào tháng 7 năm ngoái.

Kodansha Comics sẽ phát hành bộ manga tiếp theo của Tokyo Tarareba Girls Returns  của Higashimura bằng tiếng Anh và tập đầu tiên được phát hành vào ngày 28 tháng 1.

Năm ngoái Tokyo Tarareba Girls đã giành giải thưởng Best U.S. Edition of International Material—Asia trong Giải thưởng Công nghiệp Truyện tranh Will Eisner năm 2019.

Nguồn dịch: Anime News Network