Hóng Ayano Go và Hoshino Gen phá án 24 giờ trong MIU 404 của đài TBS

Ayano Go và Hoshino Gen phá án 24 giờ trong MIU 404 của đài TBS

Đăng vào ngày trong Tin tức 3181

Ayano Go và Hoshino Gen đóng vai chính trong loạt phim truyền hình MIU 404 của đài TBS. Bộ phim có kịch bản gốc của tác giả Nogi Akiko và đạo diễn bởi Tsukahara Ayuko và Takemura Kentaro. Loạt phim truyền hình xoay quanh MIU, viết tắt của Mobile Investigative Unit, tại Sở cảnh sát thủ đô Tokyo.

miu 404
(c) TBS

Mobile Investigative Unit (được biết đến với tên gọi MIU) của Sở Cảnh sát Thủ đô Tokyo cố gắng giải quyết các vụ án trong vòng 24 giờ. Thám tử Shima Kazumi (Hoshino Gen) được chọn là thành viên mới của MIU. Anh ấy thông minh, có kỹ năng quan sát và giao tiếp tuyệt vời. Tuy nhiên, anh ta không tin tưởng người khác. Anh ta không thể tìm được đối tác trong MIU và được lệnh hợp tác với Cảnh sát viên Ibuki Ai (Ayano Go) đang làm việc tại một trạm biến áp của cảnh sát. Ibuki Ai đã nộp đơn cho MIU, nhưng anh đã thất bại. Anh có thể chất tuyệt vời nhưng lại thiếu kiến ​​thức và kinh nghiệm của một thám tử. Shima Kazumi tìm hiểu trình độ của Ibuki Ai, và anh càng trở nên lo lắng hơn. Cuối cùng, Shima Kazumi có cuộc gặp đầu tiên với Ibuki Ai.

Thêm vào đó, chấp bút cho kịch bản là Nogi Akiko, tác giả của nhiều phim truyền hình được yêu thích như Nigeru ga haji da ga yaku ni tatsu (Chạy trốn thật xấu hổ như mà lại có ích), Unnatural (Dị thường). Bộ phim Nigeru ga haji da ga yaku ni tatsu đã tạo nên cơn sốt vào năm 2016 với tỉ suất khán giả xem tập cuối chót vót 20,8%. Chúng ta cùng chờ đợi sự kết hợp giữa kịch bản xuất sắc cùng với khả năng biến hóa vào bất kỳ vai diễn nào của Ayano Go và tài năng của Hoshino Gen trong bộ phim mới này nhé!

MIU 404 bắt đầu phát sóng vào tháng 4 năm 2020 tại Nhật Bản.

Cộng Tác Viên

Cộng Tác Viên

Đây là bài viết do các bạn gửi về cộng tác. Hãy góp bài cho tụi mình qua mail akachan@hotakky.com nha.