Top Yamazaki Kento kéo khán giả ra rạp xem Otaku ni Koi wa Muzukashii mặc kệ virus corona

Yamazaki Kento kéo khán giả ra rạp xem Otaku ni Koi wa Muzukashii mặc kệ virus corona

Đăng vào ngày trong Tin tức 940

Bảng xếp hạng phim trong nước từ ngày 08/02 đến ngày 09/02/2020 (dựa theo doanh thu cuối tuần toàn quốc, chi tiết do phòng vé cung cấp) đã được công bố.

  1. Otaku ni Koi wa Muzukashii
  2. Inunaki Mura
  3. AI Houkai
  4. Parasite
  5. Gekijouban Kishi Ryusentai Ryuu Souja VS Lupan Ranger VS Pato Ranger
  6. Cats
  7. Frozen 2 
  8. Kaiji Final Game
  9. Star Wars: Dawn of Skywalker
  10. Bad Boys for Life

Trong khi ảnh hưởng của virus corona đang là mối quan tâm hàng đầu ở Nhật Bản thì cuối tuần rồi vẫn có 3 bộ phim mới ra rạp. Tân binh Otaku ni Koi wa Muzukashii lần đầu ra mắt đã giữ vị trí cao nhất. Bộ phim kể về một câu chuyện tình yêu vụng về giữa hai người bạn từ thời trung học, cô nàng mê truyện tranh chính hiệu và một anh chàng Otaku nghiện game. Cuộc gặp mặt tình cờ trong công ty khiến họ trở nên thân thiết hơn và gặp phải những tình huống dở khóc dở cười. Bộ phim được dựng từ bộ truyện tranh nổi tiếng và cũng đã được chuyển thành phim hoạt hình truyền hình năm 2018. Bộ phim có sự góp mặt của hai diễn viên Takahata Mitsuki và Yamazaki Kento dưới sự đạo diễn của Fukuda Yuichi. Bộ phim được phát hành tại 304 rạp trên toàn quốc từ ngày 07/02, huy động 169.000 người xem và kiếm được 229 triệu yên trong hai ngày vào thứ bảy và chủ nhật. Saiki Kusuo no Ψ Nan của đạo diễn Fukuda cũng do Kento đóng chính được phát hành vào tháng 10 năm 2017 đã cán móc 1 tỷ yên. Và bây giờ doanh thu của phim mới đạt 118%. Đó là một khởi đầu tốt trong 3 ngày với 220.000 người xem và doanh thu hơn 300 triệu yên, và doanh thu hiện tại là 1,5 tỷ yên.

Bộ phim mới Inunaki Mura xếp ở vị trí thứ hai. Đây là bộ phim kinh dị của đạo diễn Shimizu Takashi, một bậc thầy về phim kinh dị nổi tiếng với series Grudge, lấy bối cảnh tâm linh thực sự tồn tại ở quận Fukuoka, với sự tham gia của Miyoshi Ayaka. Bộ phim được phát hành trên 211 rạp trên toàn quốc từ ngày 07/02, ghi nhận 116.000 lượt xem và 150 triệu yên doanh thu trong hai ngày vào thứ bảy và chủ nhật. Kết quả là đạt 104% doanh thu từ Kodomo Tsukai của đạo diễn Shimizu phát hành vào tháng 6 năm 2017. Trong ba ngày, bộ phim đã tăng 204.532.100 yên doanh thu, và dự kiến ​​sẽ có hơn 1 tỷ yên. Phim cũng sẽ khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 14/02 với tên Ngôi Làng Tử Khí, do Lotte Cinema phát hành.

AI Houkai bị rớt hạng xuống vị trí thứ ba. Trong hai ngày cuối tuần, bộ phim bán được 88.000 vé với doanh thu 118 triệu yên.

Ký Sinh Trùng lên hạng trong hai tuần liên tiếp nhưng lại rơi xuống vị trí thứ tư trong tuần này. Tổng lượt xem đã vượt quá 1,13 triệu và doanh thu nhanh chóng đạt mức 1,6 tỷ yên. Với 4 chiến thắng vang dội tại Psocar lần thứ 92, trong đó có giải Phim xuất sắc nhất thì có thể tuần sau phim sẽ làm cú lội ngược dòng, bởi lẽ người Nhật rất thích tìm xem những phim đạt Oscar. Cuối tuần này, số lượng rạp chiếu được dự kiến ​​sẽ tăng khoảng 55 đến 245 rạp, và có khả năng phá kỷ lục doanh thu phim Hàn Quốc tại Nhật Bản (khoảng 3 tỷ yên của A Moment to Remember – Khoảnh Khắc Để Nhớ).

Bộ phim mới Gekijouban Kishi Ryusentai Ryuu Souja VS Lupan Ranger VS Pato Ranger (phiên bản điện ảnh của Majin Sentai Kira Major Episode ZERO) xếp vị trí thứ 5. Bộ phim thu được 100 triệu yên trong hai ngày cuối tuần. Đây là phiên bản điện ảnh làm bước đệm cho anime truyền hình sắp ra mắt vào ngày 19/03 mang tên Super Sentai MOVIE Party, cùng thời gian phát sóng Knight Ryu Sentai Ryusouja VS Kaitou Sentai Lupine Ranger VS Police Squadron Patranger vào năm ngoái.

Cats xếp thứ sáu, với tổng doanh thu tích lũy là 1 tỷ yên và Kaiji Final Game đã vượt 1,8 tỷ yên xếp vị trí thứ 8, vị trí thứ 9 thuộc về Star Wars: Dawn of Skywalke đã có doanh thu 7,06 tỷ yên.

Cộng Tác Viên

Cộng Tác Viên

Đây là bài viết do các bạn gửi về cộng tác. Hãy góp bài cho tụi mình qua mail akachan@hotakky.com nha.