Hóng Ayano Go và Kitagawa Keiko trở thành thám tử điều tra cái chết êm ái

Ayano Go và Kitagawa Keiko trở thành thám tử điều tra cái chết êm ái

Đăng vào ngày trong Tin tức 950

Ayano Go và Kitagawa Keiko được chọn đóng chính trong bộ phim Doctor Death no Isan: Black File. Bộ phim dựa trên tiểu thuyết năm 2017 Doctor Death no Isan của tác giả Nakayama Shichiri (người từng viết Sayonara Debussy) và do Fukagawa Yoshihiro đạo diễn (cũng là đạo diễn cho bộ phim Sora no Restaurant). Bộ phim được quay từ tháng 07/2019 đến tháng 08/2019.

Nội dung bộ phim nói về việc xảy ra một loạt các trường hợp tử vong đáng ngờ. Tất cả các nạn nhân đều là bệnh nhân đang ở giai đoạn cuối. Thám tử Inukai Hayato (Ayano Go) và thám tử Takachiho Asuka (Kitagawa Keiko) điều tra vụ án. Qua điều tra, họ tìm được một người được gọi là Dr.Death. Anh được yêu cầu thực hiện cái chết êm ái. Trong khi đó, Sayaka là con gái của thám tử Inukai Hayato đã yêu cầu sự giúp đỡ của Dr. Death. Sayaka đã rất mệt mỏi và đau đớn vì bị bệnh thận hiểm nghèo.

ayano go

Ayano Go là một nam diễn viên tài năng với phong cách diễn xuất và hình tượng độc đáo. Những vai diễn của anh đã mang lại ấn tượng mạnh với khán giả. Với vai diễn lần này, anh vào vai một thám tử, hoàn toàn khác với những vai diễn trước đây của anh. Anh sẽ mang đến hình ảnh thám tử như thế nào đây? Liệu anh và vai diễn của Kitagawa Keiko chỉ là cộng sự, hay sẽ phát triển tình cảm?

Phim cũng sẽ nói về các bác sĩ mang đến những cái chết cho những bệnh nhân đã quá đau đớn với bệnh tật, một hành động không phải bác sĩ nào cũng có thể làm được dù trong thực tế là ngày càng nhiều những yêu cầu thực hiện cái chết nhân đạo như vậy. Liệu rằng họ mang đến sự đồng tình và ủng hộ của khán giả?

Các bạn cùng đón xem Doctor Death no Isan: Black File sẽ được phát hành vào tháng 11 năm 2020 tại Nhật Bản.

Cộng Tác Viên

Cộng Tác Viên

Đây là bài viết do các bạn gửi về cộng tác. Hãy góp bài cho tụi mình qua mail akachan@hotakky.com nha.