Hóng Tanaka Yuko và Aoi Yu chia nhau đóng hai giai đoạn đời người phụ nữ

Tanaka Yuko và Aoi Yu chia nhau đóng hai giai đoạn đời người phụ nữ

Đăng vào ngày trong Tin tức 1231

Tanaka Yuko và Aoi Yu sẽ tham gia bộ phim điện ảnh Ora Ora de Hitori Igumo.

Bộ phim dựa theo tiểu thuyết cùng tên xuất bản năm 2017 của tác giả Wakatake Chisako và do Okita Shuichi làm đạo diễn kiêm biên kịch. Đây là bộ tiểu thuyết đầu tay của Wakatake và được xuất bản khi bà đã ở tuổi 63. Với tiểu thuyết này, bà đã giành được giải thưởng Akutagawa và giải thưởng Bungei.

ora ora

Trong phim, Tanaka và Aoi cùng đóng vai chính Momoko nhưng là ở hai giai đoạn khác nhau trong cuộc đời bà.

Tanaka Yuko sinh năm 1955, nữ diễn viên đã giành được một số giải thưởng diễn xuất trong suốt một thời gian dài làm việc trong cả lĩnh vực điện ảnh và truyền hình sau khi  tốt nghiệp Đại học Meiji. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất năm 1979 với vai diễn trong series phim truyền hình Ma Nee chan của đài NHK.

Aoi Yu là một diễn viên, người mẫu nổi trội với vẻ đẹp đặc biệt. Cô bén duyên với điện ảnh khi lần đầu xuất hiện trong bộ phim nổi tiếng Lily Chou-Chou no Subete. Vai diễn xúc động cùng với khuôn mặt đáng yêu, đôi mắt lại phảng phất nét buồn đã đi sâu vào lòng khán giả.

Ora Ora de Hitori Igumo sẽ được phát hành vào khoảng cuối năm nay tại Nhật Bản.

Nội dung bộ phim xoay quanh về bà Momoko 75 tuổi sống một mình. Năm 1964, Momoko (lúc này do Aoi Yu đóng) đã một mình từ quê nhà lên Tokyo. Ở đây bà đã gặp và kết hôn với Shuzo. Họ có hai con nhưng người chồng Shuzo lại đột ngột qua đời, bà lại trở nên cô độc một lần nữa. Bà bắt đầu đến thư viện mượn sách để đọc. Cuộc sống của bà đã có nhiều thay đổi từ đó.

Với sự góp mặt của hai diễn viên gạo cội và đặc biệt với quốc gia có dân số già hóa như Nhật hiện nay, bộ phim đầy tính nhân văn này được kỳ vọng sẽ truyền tải nhiều ý nghĩa và truyền cảm hứng cho người cao tuổi.

Admin

Admin

"Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy
Ta có thêm ngày nữa để yêu thương"