Hóng Matsuzaka Tori cưa sừng làm nghé trong live-action Mimi wo Sumaseba

Matsuzaka Tori cưa sừng làm nghé trong live-action Mimi wo Sumaseba

Đăng vào ngày trong Tin tức 1300

Nana Seino và Matsuzaka Tori sẽ thành đội khi cùng tham gia bộ phim Mimi wo Sumaseba. Phim được dựa trên bộ manga Mimi wo Sumaseba của Aoi Hiiragi và được chỉ đạo sản xuất bởi Yuichiro Hirakawa, ông cũng đứng sau tác phẩm nổi tiếng Boku Dake ga Inai Machi.

Bộ manga ngày đã từng được chuyển thể thành phim năm 1995, cũng vẫn với tựa là Mimi wo Sumaseba do Studio Ghibli sản xuất. Phiên bản live-action lần này sẽ bắt đầu ghi hình vào trung tuần tháng hai và kết thúc vào tháng 3 năm 2020.

matsuzaka tori

Cốt truyện xoay quanh Tsukishima Shizuku, một học sinh trung học, cô nàng rất thích đọc sách. Trong một dịp tình cờ, Shizuku gặp Seiji Amasawa, cậu học sinh cùng tuổi, học chung trường. Ban đầu cô nàng không ưa Seiji, nhưng dần dần cô bị cuốn hút bởi đam mê của cậu. Amasawa Seiji cũng biết được mơ ước trở thành một tiểu thuyết gia của cô bé. Cả hai hứa hẹn sẽ cùng cố gắng chạm tới giấc mở của riêng mình.

10 năm sau Shizuku giờ đây đã trở thành cô gái 24 tuổi. Tuy nhiên, cô đã từ bỏ giấc mơ trở thành một tiếu thuyết gia năm nào, giờ đây cô trở thành một biên tập viên của một công ty xuất bản sách dành cho thiếu nhi. Cô phải vật lộn mỗi ngày với công việc. Trong khoảng thời gian đó Seiji xuất ngoại và tiếp tục theo đuổi giấc mơ của mình.

Seino Nana và Matsuzaka Tori sẽ trải qua hai giai đoạn, học sinh và trưởng thành trong cùng một bộ phim. Mimi wo Sumaseba dự kiến sẽ ra phát sóng ngày 18 tháng 9 năm 2020.

Admin

Admin

"Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy
Ta có thêm ngày nữa để yêu thương"