Hóng Yamazaki Kento thích thú khi được ôm trong trailer Gekijo

Yamazaki Kento thích thú khi được ôm trong trailer Gekijo

Đăng vào ngày trong Tin tức 1018

Bộ phim Theater vừa tung ra trailer chính thức, với sự góp mặt của hai gương mặt trẻ Yamazaki Kento và Matsuoka Mayu.

Phim dựa trên cuốn tiểu thuyết Gekijo của Matayoshi Naoki (Hibana: Spark) dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Yukisada Isao. Trailer bắt dầu bằng lời tựa bằng tiếng Nhật “Tôi cứ tưởng rằng người ta sẽ cảm thấy hạnh phúc khi đạt được ước mơ của mình.” Bối cảnh là khi nhân vật của Kento với tạo hình bụi bặm đạp xe giữa đêm tối, và một cô gái xinh đẹp tựa vai vào lưng anh. Anh khẽ mỉm cười.

Nagata (Yamazaki Kento) hiện đang là đạo diễn kiêm biên kịch cho công ty sản xuất phim Oroka. Tuy nhiên, anh không gặp suôn sẻ trong công việc, khi gặp nhận được những phản hồi không tích cực từ khán giả, lượng vé bán ra thì ì ạch. Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi mối quan hệ của anh với đoàn phim không tốt. Nagata cảm thấy vô cùng đơn độc. Một ngày nọ trên đường anh tình cờ gặp một cô gái tên Saki (Matsuoka Mayu). Cả hai đi giày giống nhau. Nagata bắt chuyện với cô gái và biết được hiện cô vẫn đang học đại học và có ước mơ trở thành diễn viên. Sau này, cả hai có tình cảm với nhau.

Gekijo sẽ ra mắt ngày 17 tháng 4 năm 2020. Đây sẽ là bộ phim mà Kento thể hiện những góc khuất tâm lý, dằn xé, khóc nhiều, nhưng cũng có những cảnh ngọt ngào tình cảm, thơ mộng.

Admin

Admin

"Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy
Ta có thêm ngày nữa để yêu thương"