Hóng Kubota Sayu bị nhốt trong chiếc hộp xám?

Kubota Sayu bị nhốt trong chiếc hộp xám?

Đăng vào ngày trong Tin tức 287

Dàn diễn viên trẻ đẹp hóa thân thành học sinh vườn trường nhưng sao lại lạnh lùng như vậy?

Kubota Sayu, Hagiwara Riku, Kamio Fuju, Okamoto Natsumi và Mochizuki Ayumu sẽ góp mặt trong một bộ phim của TV Asahi có tựa là Nibiiro no Hako no Naka de. Chuyện phim dựa trên bộ manga nổi tiếng Nibiiro no Hako no Naka de của Tomohiro Shinohara và được chỉ đạo bởi đạo diễn Kuma Shinji. Cốt truyện xoay quanh năm cô cậu học trò cùng lớn lên trong một khu chung cư và là bạn của nhau từ thời thơ ấu.

Nibiiro no Hako no Naka de sẽ phát sóng tập đầu tiên vào ngày 8 tháng 2 tại Nhật Bản.

Theo như thông tin được đăng tải, Miwa do Kubota Sayu đảm nhiệm, Motoaki do Hagiwara Riku, Ritsu do Kamio Fuju, Aoi do Okamoto Natsumi và Mochizuki Ayumu phụ trách vai Satoru. Cả năm đứa trẻ cùng sống trong một khu chung cư, có tuổi thơ gắn bó với nhau. Chúng cùng lớn lên, cùng nhau bước vào trường trung học, chúng vẫn là bạn, tuy nhiên tình cảm dành cho nhau lại có sự chuyển biến.

Miwa cảm mến Motoaki, nhưng cô bé lại không dám thổ lộ. Tuy nhiên, Motoaki không biết được tình cảm của Miwa dành cho mình mà vẫn coi cô như một người bạn. Còn Aoi, bề ngoài vẫn tỏ ra là một người bạn tốt, nhưng thực ra lại luôn cảm thấy tự ti và đố kị với Miwa, Aoi đang hẹn hò với Satoru. Cùng lúc đó, Ritsu luôn than phiền về mối quan hệ của bốn người họ và tìm mọi cách để giữ khoảng cách với họ.