Hóng Okada Masaki bất ngờ tham gia phim BL, đạt đến đỉnh cao nhan sắc

Okada Masaki bất ngờ tham gia phim BL, đạt đến đỉnh cao nhan sắc

Đăng vào ngày trong Tin tức 1298

Live-action Sankaku Mado no Sotogawa wa Yoru được chuyển thể từ bộ manga cùng tên.

Nhà xuất bản Libre đã công bố vào hôm thứ hai rằng bộ truyện tình yêu đồng tính của tác giả Yamashita Tomoko Sankaku Mado no Sotogawa wa Yoru được chuyển thể thành bộ phim điện ảnh live-action, bộ phim sẽ ra mắt trong năm nay. Bộ phim có sự tham gia của Okada Masaki (cũng đóng trong bộ phim live-action Gintama, Space Brothers, Future Diary, ảnh bên trái dưới đây) với vai Hiyakawa Rihito và Shison Jun (đóng trong phim live-action anohana, Ressha Sentai Tokkyūger, ảnh bên phải) trong vai Mikado Kosuke. Bộ phim do Morigaki Yukihiro đạo diễn và do Tomoko Aizawa đang viết kịch bản.

SuBLime đang phát hành online bộ manga này. Nội dung bộ phim xoay quanh những vụ án kỳ bí của một cặp đôi lạ lùng. Mikado Kosuke là một nhân viên thủ thư nhút nhát có khả năng nhìn thấy ma và linh hồn, một khả năng mà anh ta ước gì mình không có, vì những gì anh ta nhìn thấy thường làm anh ta khiếp sợ. Hiyakawa Rihito là một nhà trừ tà có sức mạnh siêu nhiên mạnh mẽ nhưng lại không có khả năng giao tiếp xã hội, anh dường như không sợ bất cứ điều gì. Cặp đôi kỳ quặc này cùng nhau giải quyết những vụ án kỳ quái xảy ra, nhưng phương pháp làm việc của họ có thể không hoàn toàn an toàn cho công việc!

Yamashita đã ra mắt bộ truyện tranh trên MAGAZINE BE×BOY vào tháng 3 năm 2013 và đã phát hành tập thứ bảy của bộ truyện tranh vào tháng 4 năm 2019. Bảy tập truyện đã có hơn một triệu bản lưu hành. SuBLime đã phát hành tập thứ tư trên internet vào năm 2017.

Cộng Tác Viên

Cộng Tác Viên

Đây là bài viết do các bạn gửi về cộng tác. Hãy góp bài cho tụi mình qua mail akachan@hotakky.com nha.