Nóng Ngôi sao hành động xứ Hàn Ha Jung Woo tham gia phim kinh dị rùng rợn The Closet

Ngôi sao hành động xứ Hàn Ha Jung Woo tham gia phim kinh dị rùng rợn The Closet

Đăng vào ngày trong Tin tức 1101

Ha Jung Woo, cái tên đã quá quen thuộc với dòng phim hành động Hàn Quốc. Và với The Closet, đây lần đầu tiên anh tham gia vào một bộ phim thuộc thể loại kinh dị.

Sau một tai nạn không mong muốn, vợ của Sang Won (Ha Jung Woo) qua đời. Để lại Sang Won và cô con gái Yi-Na (Heo Yool), mối quan hệ của anh với Yi Na ngày càng trở nên xấu đi. Để hàn gắn lại mối quan hệ với Yi-Na, anh đã quyết định chuyển đến một ngôi nhà mới. Sang Won cố gắng gần gũi với Yi Na, nhưng điều đó không hề dễ dàng.Một ngày nọ, Yi Na nói với anh rằng cô có một người bạn mới. Từ lúc đó, cô bắt đầu cười. Nhưng Sang Won lại nghe thấy âm thanh lạ trong tủ quần áo của Yi Na và anh nhận thấy những dấu hiệu bất thường từ con gái mình. Sau đó, Sang Won bắt đầu có những giấc mơ kỳ lạ.


Yi Na đột nhiên biến mất. Sang Won tìm con gái trong tuyệt vọng. Bỗng dưng người đàn ông bí ẩn Kyung Hoon (Kim Nam Gil) đến gặp anh. Anh ta nói với Sang Won rằng, anh ta biết Yi Na đang ở đâu và chỉ vào tủ quần áo của cô.

Người vừa chấp bút và vừa chỉ đạo cho bộ phim là đạo diễn Kim Kwang Bin. Đây cũng là dự án điện ảnh đầu tiên mà anh tham gia với vai trò biên kịch và đạo diễn.

The Closet sẽ ra mắt khán giả Hàn Quốc vào tháng 2.2020.

Cộng Tác Viên

Cộng Tác Viên

Đây là bài viết do các bạn gửi về cộng tác. Hãy góp bài cho tụi mình qua mail akachan@hotakky.com nha.