Hóng Kizoku Korin: Prince of Legend vừa tung ra trailer đấu kiếm mãn nhãn

Kizoku Korin: Prince of Legend vừa tung ra trailer đấu kiếm mãn nhãn

Đăng vào ngày trong Tin tức 1167

Trailer cho bộ phim Kizoku Korin: Prince of Legend vừa được tung ra có sự tham gia của Shirahama Alan và Katayose Ryota.

Kizoku Korin: Prince of Legend là phần tiếp theo của loạt phim truyền hình do đài NTV sản xuất Prince of Legend 2018 và Prince of Legend 2019. Bài hát chủ đề Possible do Katayose Ryota thể hiện (thành viên nhóm Generations from Exile Tribe). Bài hát chủ đề của phim cũng xuất hiện trong trailer.


Tóm tắt cốt truyện của bộ phim như sau: Ando Shintaro (do Shirahama Alan thủ vai) đã trở thành Noble Dori sau nhiều cuộc đối đầu. Giờ đây, nhóm quý tộc được lãnh đạo bởi Ando Shintaro, đã chiến đấu với danh hiệu Legend (Densetsu) chống lại nhóm hoàng tử, nhóm này được lãnh đạo bởi Suzaku Kanade (Katayose Ryota).

Trailer kéo dài hơn 1 phút rưỡi với sự pha trộn của những pha hành động, màn đấu kiếm, đấu võ đẹp mắt và cả những pha hài hước. Hình ảnh hai nhân vật chính trên poster thể hiện sự đối đầu rõ rệt với hiệu ứng ánh sáng trắng cho hàng chữ ở giữa, màu sắc quần áo đen và trắng của họ. Bên dưới là hình ảnh các thành viên của hai nhóm đối lập.

Chúng ta cùng chờ đón những pha đối đầu hấp dẫn của phim trong thời gian tới nhé. Kizoku Korin: Prince of Legend sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 3 năm 2020 tại Nhật Bản.

Cộng Tác Viên

Cộng Tác Viên

Đây là bài viết do các bạn gửi về cộng tác. Hãy góp bài cho tụi mình qua mail akachan@hotakky.com nha.