Nóng Stephen King tuyên bố The Outsider là một trong những phim chuyển thể hay nhất từ các tác phẩm của ông

Stephen King tuyên bố The Outsider là một trong những phim chuyển thể hay nhất từ các tác phẩm của ông

Đăng vào ngày trong Tin tức 2663

Làm thế nào một người đàn ông có thể ở hai nơi cùng một lúc? Hãy cùng xem qua trailer của bộ phim kinh dị, giât gân The Outsider, tác phẩm mới nhất chuyển thể từ tiểu thuyết của Stephen King.


Ben Mendelsohn và Jason Bateman là 2 ngôi sao sẽ tham gia bộ phim chuyển thể lần này được HBO sản xuất. The Outsider chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của Stephen King đã xuất bản năm ngoái, 22.05.2018.

Chính Stephen King đã viết vài dòng trên twitter của mình với nội dung:

“The Outsider is one of the best adaptations of my work. Hope you’ll watch it.”

“The Outsider là một trong những bộ phim chuyển thể hay nhất trong các tác phẩm của tôi. Mong rằng bạn sẽ xem nó.”

Bộ phim dài 10 tập, câu chuyện bắt đầu khi khán giả theo chân thám tử Ralph Anderson (Mendelsohn) điều tra thi thể bị cắt xén của một câu bé 11 tuổi Frankie Peterson, được tìm thấy trong rừng Georgia.

Những tình tiết bí ẩn xung quanh tội ác kinh hoàng này khiến Ralph nhớ lại và vẫn đau buồn trước cái chết gần đây của chính con trai mình. Anh đã đưa Holly Gibney (Cynthia Erivo), một nhà điều tra tư nhân không chính thống vào cuộc, người có khả năng kỳ lạ mà anh hy vọng sẽ giúp giải thích điều không thể giải thích được trong vụ án mạng này.


Phim còn có sự tham gia của các diễn viên như Bill Camp, Mare Winningham, Paddy Considine, Julianne Nicholson, Yul Vázquez, Jeremy Bobb và Marc Menchaca.

The Outsider ra mắt khán giả vào 12.01.2020 trên kênh HBO.