Nóng The Conjuring: The Devil Made Me Do It chính thức là tên gọi của phần phim thứ 3 trong chuỗi Ám Ảnh Kinh Hoàng từ James Wan

The Conjuring: The Devil Made Me Do It chính thức là tên gọi của phần phim thứ 3 trong chuỗi Ám Ảnh Kinh Hoàng từ James Wan

Đăng vào ngày trong Tin tức 752

New Line Cinema vừa công bố The Conjuring: The Devil Made Me Do It là tựa đề chính thức của bộ phim thứ ba trong thương hiệu đã mang đến nỗi ám ảnh kinh hoàng cho khán giả suốt 7 năm qua.

Như những thông tin trước đây, James Wan đã xác nhận sẽ không trơ rlaij ghế đạo diễn ở phần thứ 3 này mà chỉ ngồi ở vị trí sản xuất cùng Peter Safran. Thay vào đó, đạo diễn của bộ phim The Curse of La Llorona (tựa Việt: Mẹ Ma Than Khóc) sẽ là người vào cuộc thay cho vị trí chỉ đạo của James Wan trước đây.

The Conjuring: The Devil Made Me Do It (Dịch sát nghĩa: Quỷ dữ đã khiến tôi làm điều đó), có thể sẽ là một cái tên gây khó dịch cho Việt Nam. Nhưng nếu theo sát tiêu đề của bộ phim, thì rõ ràng đây cũng chính là chủ đề của câu chuyện kinh dị trong phần này. Bộ phim sẽ đưa khán giả vào cuộc điều tra một vụ giết người rùng rợn, rất khủng khiếp. Một vụ án có liên quan đến các thế lực tà ác, điều này thậm chí đã gây sốc cho các nhà điều tra huyền bí ngoài đời thực là Ed và Lorraine Warren. Một trong những vụ án giật gân nhất từ ​​hồ sơ của họ, khi tên sát nhân cho rằng chính quỷ dữ đã khiến hắn ta giết người.

Câu chuyện sẽ bắt đầu bằng một cuộc trừ tà, giúp đỡ cho linh hồn của một cậu bé, sau đó đưa họ vượt xa hơn mọi giới hạn mà họ từng thấy trước đây, để đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử Hoa Kỳ có một vụ án về tên sát nhân được ma, quỷ "bảo hộ".

Patrick Wilson và Vera Farmiga sẽ trở lại với vai Ed và Lorraine Warren, cùng uairi O’Connor, Sarah Catherine Hook, and Julian Hilliard.

The Conjuring: The Devil Made Me Do It là bộ phim thứ bảy trong Conjuring Universe (Vũ trụ Ám Ảnh Kinh Hoàng), thương hiệu kinh dị lớn nhất trong lịch sử, đã thu về hơn 1,8 tỷ đô la trên toàn thế giới. Diễn biến chính của vũ trụ này bao gồm hai bộ phim Conjuring đầu tiên, và rẽ sang những nhánh khác lần đầu tiên với Annabelle và Annabelle: Creation, tiếp nối là The Nun và Annabelle Comes Home.

Phim dự kiến sẽ ra rạp vào 11.09.2020.