Hóng Yoshitaka Yuriko là con rơi của ngôi sao Hollywood trong Shiranakute Ii Koto

Yoshitaka Yuriko là con rơi của ngôi sao Hollywood trong Shiranakute Ii Koto

Đăng vào ngày trong Tin tức 889

Series phim truyền hình được dựng từ kịch bản gốc bởi biên kịch Tsukamoto Renpei (Bento Harassment) và đạo diễn bởi Kariyama Shunsuke (Humanoid Monster, Bem). Xuất hiện trong series lần này, Yoshitaka Yuriko sẽ vào vai tường thuật viên Makabe Keito. Cô nhận được manh mối về cha mình từ mẹ cô, ngay trước khi bà qua đời.

Keito (Yoshitaka Yuriko) là phóng viên của một tạp chí hàng tuần. Tạp chí khai thác mọi thứ từ tham nhũng của các chính trị gia cho đến các vụ bê bối của giới giải trí. Keito phụ trách săn những tin sốt dẻo tiếp theo. Keito cũng giàu có và yêu thích công việc của mình, cũng như cách cô tận hưởng tình yêu cuộc sống. Một ngày nọ, mẹ của Keito - Anna đột ngột qua đời. Bà là một bà mẹ đơn thân, với công việc chính là một nhà phê bình điện ảnh và đã nuôi nấng Keito một mình. Trước khi chết, Anna đã đề cập một vài điều về cha của Keito. Đáng chú ý, cái tên bà nhắc đến lại là tên của một ngôi sao Hollywood.

Yoshitaka được debut trong năm 2006. Chỉ trong 1 năm sau đó, cô nàng đã có vai chính đầu tay từ bộ phim chuyển thể cuốn tiểu thuyết của tác gia Hitomi Kanehara - Snakes and Earrings trong năm 2007. Và đây chính xác là vai diễn đột phá của Yoshitaka, giúp cô gầy dựng được danh tiếng. Trong tác phẩm cô vào vai Lui, một cô gái tuổi teen bị cuốn vào vòng xoáy cuộc đời sau khi gặp Ama - chàng trai chơi bời thích xăm trổ đeo khuyên. Yoshitaka đã liên tục được bình chọn là nữ diễn viên trẻ triển vọng trong nhiều năm liền. Ngoài diễn xuất thì nhan sắc của cô nàng cũng được chú ý, cô xuất hiện trong các MV âm nhạc khác nhau.

Shiranakute Ii Koto sẽ phát sóng đầu tiên vào ngày 8 tháng 1 năm 2020, Thứ Tư lúc 22:00 trên đài NTV tại Nhật Bản.

Cộng Tác Viên

Cộng Tác Viên

Đây là bài viết do các bạn gửi về cộng tác. Hãy góp bài cho tụi mình qua mail akachan@hotakky.com nha.