Nóng Lee Byung-hun, Ha Jung-Woo và Ma Dong-Seok hợp tác chống lại thảm họa núi lửa phun trào trong Baekdu Mountain

Lee Byung-hun, Ha Jung-Woo và Ma Dong-Seok hợp tác chống lại thảm họa núi lửa phun trào trong Baekdu Mountain

Đăng vào ngày trong Tin tức 480

Nam – Bắc Triều Tiên sẽ cùng nhau chống lại thảm hỏa núi lửa kinh hoàng trong Baekdu Mountain. Phim có sự tham gia của dàn sao đình đám xứ Hàn như Lee Byung-hun, Ha Jung-Woo, Ma Dong-Seok, Jeon Hye-Jin và Bae Suzy.

Một ngọn núi lửa trên núi Baekdu ở biên giới Trung Quốc - Bắc Triều Tiên đột nhiên phun trào . Hỗn loạn xảy ra trên bán đảo Triều Tiên, với nhiều vụ phun trào được dự đoán trong khu vực. Baekdu phun trào lần cuối vào năm 1903 và kể từ đó, nó sẽ cứ phát ra dung nham khoảng 100 năm một lần, và nó sẽ sớm bùng phát trở lại. Mặc dù các vụ phun trào trong đời thực gần đây không đáng kể, nhưng vụ phun trào giả tưởng này sẽ xảy ra ở quy mô lớn.


Teaser trailer

Để ngăn chặn thảm họa này, Jeon Yoo-Kyung (Jeon Hye-Jin) lên kế hoạch cho một chiến dịch dựa trên lý thuyết của Giáo sư Kang Bong-Rae (Ma Dong-Seok). Kang là người đã nghiên cứu núi Baekdu và những vụ phun trào có thể xảy ra.


Jo In-Chang (Ha Jung-Woo) là đội trưởng của một đội kích nổ chất nổ của Hàn Quốc. Anh được giao nhiệm vụ tham gia vào chiến dịch, nắm giữ số phận của Nam và Bắc Triều Tiên trong thế cân bằng. Jo In-Chang liên lạc với Lee Joon-Pyeong (Lee Byung-Hun), người thuộc Bộ Lực lượng Vũ trang Nhân dân của Bắc Triều Tiên. Mặc dù họ đều có hướng nhìn và sự liên kết chính trị khác nhau, nhưng tất cả phải cùng nhau làm mọi thứ có thể để ngăn chặn thảm họa này. Trong khi đó, vợ của Jo In-Chang, Choi Ji-Young (Bae Suzy) đang ở một mình tại Seoul, cô phải tự mimhf đấu tranh để sống sót giữa thảm họa kinh khủng này.


Baekdu Mountain (tên tiếng Anh: Ashfall) được đạo diễn bởi Lee Hae-Jun, người từng chỉ đạo cho bộ phim Castaway on the Moon. Đồng đạo diễn và cũng là người viết chung kịch bản với Lee Hae-Jun là Kim Byung-Seo.

Baekdu Mountain sẽ ra rạp vào tháng 12 này tại Hàn Quốc.


Poster Baekdu Mountain