Nóng Wrong Turn: The Foundation – Phiên bản mới của Ngã Rẽ Tử Thần chính thức lộ diện

Wrong Turn: The Foundation – Phiên bản mới của Ngã Rẽ Tử Thần chính thức lộ diện

Đăng vào ngày trong Tin tức 826

Poster đầu tiên của bộ phim Wrong Turn cho một thương hiệu mới vừa được tung ra và có tên là The Foundation.

Một phiên bản hoàn toàn mới trong loạt phim Wrong Turn dai dẳng đã vừa kết thúc việc quay phim.  Tác phẩm mới này sẽ do Mike P. Nelson (The Domestics) làm đạo diễn. Teaser poster vừa ra mắt đã tiết lộ sự xuất hiện của mộ nhóm nhân vật phản diện mới mà chúng ta sẽ được diện kiến trong lần trở lại này.  Và bọn họ được gọi là The Foundation.

Bộ phim mới sẽ đưa khán giả đi cùng một nhóm bạn không may mắn đến Harpers Ferry, West Virginia. Họ dành vài ngày để hiking (đi bộ đường dài) trên đường mòn Appalachian. Họ sẽ phải đối mặt với nhóm The Foundation, một cộng đồng của những người sống ở vùng núi kể từ trước Nội chiến - ồ, và họ không hề hiếu khách đâu nhé.

Chúng ta có thể xem được danh sách của dàn diễn viên tham gia trong phim trên IMDb, bao gồm Matthew Modine Matthew Modine (Stranger Things, 47 Meters Down), Damian Maffei (The Strangers: Prey at Night, Haunt), Bill Sage (Hap and Leonard), Emma Dumont (The Gifted), Valerie Jane Parker (Greenleaf), Chaney Morrow (Haunt) avà David Hutchinson (American Horror Story).

Một danh sách dài còn có Dylan McTee, Adrian Favela, Adain Bradley, Jeremy Ambler, Cory Scott Allen, Gary Ray Stearns, Rhyan Elizabeth Hanavan, Vardaan Arora, Mark Mench, Joshua Stephen Campbell, Jennie Malone, Brian James Fitzpatrick và Mark Angel cũng đóng vai chính.

Nếu bạn có để ý danh sách trên IMDB thì có lẽ sẽ phát hiện rằng một số nhân vật có chữ Skull đi sau tên, và có lẽ như đây là biệt danh của từng thành viên trong The Foundation - Ram Skull, Deer Skull, Wild Boar Skull, Wolf Skull...

Alan B. McElroy, tác giả của bộ phim gốc năm 2003 cũng chính là người chấp bút cho kịch bản mới của Wrong Turn: The Foundation.