Hóng Trời ơi tin được không! Arata Mackenyu, Miura Haruma, Yamazaki Hirona và Matsuyama Kenichi đóng chung phim

Trời ơi tin được không! Arata Mackenyu, Miura Haruma, Yamazaki Hirona và Matsuyama Kenichi đóng chung phim

Đăng vào ngày trong Tin tức 1158

Arata Mackenyu, Miura Haruma, Yamazaki Hirona và Matsuyama Kenichi sẽ tham gia bộ live-action Brave: Gunjyo Senki.

Arata Mackenyu, Miura Haruma, Yamazaki HironaMatsuyama Kenichi vừa được thông báo sẽ tham gia live-action Brave: Gunjyo Senki, dựa trên bộ truyện tranh Gunjyo Senki, của Kasahara Masaki và đạo diễn Motohiro Katsuyuki (từ Ajin: Demi-human). Ngoài Kasahara Masaki là tác giả gốc, bộ phim sẽ được biên kịch bởi Yamaura Masahito và Yamamoto Toru. Câu chuyện cho bộ phim sẽ đưa toàn bộ trường trung học du hành ngược thời gian đến thời kỳ sengoku, ngay trước khi chiến tranh nổ ra. Arata Mackenyu sẽ đóng vai chính Nishino Aoi. Quá trình quay phim diễn ra từ tháng 12 năm 2019 đến tháng 1 năm 2020 xung quanh khu vực Kanto.

Brave: Gunjyo Senki sẽ được phân phối bởi Toho  phát hành vào khoảng năm 2021 tại Nhật Bản.

Các học sinh, bao gồm Nishino Aoi (Arata Mackenyu), tham gia lớp học và các hoạt động thể thao tại một trường trung học danh tiếng. Nishino Aoi là thành viên của câu lạc bộ bắn cung của trường. Nishino luyện tập bắn cung một cách chăm chú và không giao tiếp nhiều với các học sinh khác. Người bạn thời thơ ấu của cậu, Seno Haruka (Yamazaki Hirona) cũng là một thành viên của câu lạc bộ bắn cung và cô lo lắng cho Aoi về tình trạng đang diễn ra. Một ngày nọ, sấm sét giáng xuống sân trường. Sau đó, cảnh vật bình thường xung quanh của các học sinh thay đổi chóng mặt. Có rất nhiều chiến binh samurai có mặt tại sân trường. Dường như toàn bộ trường học đã du hành ngược thời gian đến thời kỳ Sengoku. Thậm chí tệ hơn, họ nhận ra rằng họ đang ở thời điểm ngay trước khi trận chiến Okehazama diễn ra.

Bộ phim cũng khai thác đề tài người hiện đại du hành quá khứ, nhưng khác với những tác phẩm khác chỉ có một hoặc hai người hiện đại du hành, thì bộ phim này lại là cả một trường học và họ thật xui xẻo khi xuất hiện trùng thời gian chiến tranh. Những đứa trẻ còn “non nớt" liệu sẽ phải đối mặt và giải quyết tình huống tồi tệ này ra sao? Cùng đón chờ bộ phim và dàn 4 diễn viên siêu đẹp, siêu hot!