Hóng Yamazaki Kento bất ngờ làm khách mời trong tập cuối của Jikou Keisatsu Hajimemashita

Yamazaki Kento bất ngờ làm khách mời trong tập cuối của Jikou Keisatsu Hajimemashita

Đăng vào ngày trong Tin tức 537

Tập cuối cùng của bộ phim truyền hình mùa thu 2019 của đài TV Asahi Jikou Keisatsu Hajimemashita sẽ được phát sóng vào ngày 6 tháng 12 năm 2019.

Bộ phim hiện đang nhận được sự chú ý với sự tham gia của Odagiri Joe, Aso Kumiko và đạo diễn là Satoshi Miki.

Series Asahi Jikou Keisatsu Hajimemashita là bộ phim hài hình sự với nhân vật chính là cảnh sát, Shuichiro Kiriyama, một cựu nhân viên FBI Mỹ trở lại Nhật sau 12 năm, bắt đầu dấn thân vào điều tra những vụ án sắp bị bác bỏ do đến hạn. Tiếp tục bắt tay với Kiriyama là Shizuka Miyazuki (Aso Kumiko), một phụ nữ đã ly hôn và tái hợp sau 12 năm.

Yamazaki Kento sẽ vào vai một nhà tiên tri trở nên nổi tiếng bằng cách lần lượt đăng những lời tiên tri trên các trang phân phối video. Yamazaki Kento bản thân là một fan của bộ phim này, và chia sẻ thực sự rất vui khi được xuất hiện. Nam diễn viên khá hài lòng về ngoại hình trong lần xuất hiện, và bảy tỏ muốn thấy phần phát triển trong 10 năm qua của bản thân.  

Ngoài ra những diễn viên khác cũng chia sẻ về phần phim 2019 này, rằng mạch phim đã có những tiến triển và mọi người thích sự thay đổi này hơn là phần cũ. Bộ phim trở nên kịch tính hơn, cũng như dàn diễn viên và ekip đã có một sự ăn ý nhất định. 

Lần tham gia này cũng đánh dấu kỷ niệm 10 năm hoạt động là diễn viên của Yamazaki Kento. Chúc cho nam diễn viên thành công hơn nữa trong sự nghiệp diễn xuất của mình!

Cộng Tác Viên

Cộng Tác Viên

Đây là bài viết do các bạn gửi về cộng tác. Hãy góp bài cho tụi mình qua mail akachan@hotakky.com nha.